InqScribe InqScribe

InqScribe 2.2.4 Build 262

  Đánh giá    Viết đánh giá
 2      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
t7zptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
4.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
2
Ngày cập nhật
2018-02-16T06:26:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Bạn không thể lưu , Bạn không thể xuất dữ liệu, bao gồm cả phim có phụ đề , Bạn không thể sử dụng phím tắt trong khi InqScribe ở chế độ nền , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một giải pháp mạnh mẽ và dễ dàng để phân tích các tệp đa phương tiện để phiên âm, chú thích và tạo phụ đề cho trải nghiệm video nâng cao

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

InqScribe

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • InqScribe - InqScribe sẽ cung cấp cho người dùng một môi trường linh hoạt để chú thích, phiên âm, phân tích và các tệp phương tiện kỹ thuật số phụ đề
  • InqScribe - Trình đơn Tệp sẽ cung cấp danh sách các chức năng cơ bản cũng như các tùy chọn như Nhập / Xuất
  • InqScribe - Người dùng sẽ có thể truy cập các tùy chọn như Chèn đoạn trích hoặc Chuỗi thời gian trong menu Chỉnh sửa
  • InqScribe - ảnh chụp màn hình # 4
  • InqScribe - ảnh chụp màn hình # 5
  • InqScribe - ảnh chụp màn hình # 6
  • InqScribe - ảnh chụp màn hình # 7

Nói chung, hầu hết các bộ phim từ những người chơi lớn trên thị trường đều xuất hiện bằng tiếng Anh, với âm thanh không phải lúc nào cũng rõ ràng vì tất cả các vụ nổ, động cơ xe hơi lớn, âm thanh môi trường và các hiệu ứng khác. Đây là nơi phụ đề đến, một tập hợp các chuỗi văn bản xuất hiện ngay tại đúng thời điểm với những ký tự nói và có thể bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Tạo phụ đề là một nhiệm vụ tỉ mỉ, với các ứng dụng như InqScribe hứa hẹn sẽ làm cho nó dễ dàng hơn một chút.

Giao diện trực quan cho phép bạn nhanh chóng phục vụ

Ngay từ đầu, ứng dụng sẽ đưa bạn qua một loạt các bước để giúp bạn nhanh chóng hoạt động. Trong số những người khác, bạn có thể kết nối bàn đạp chân với máy tính của bạn và sử dụng nó làm trình kích hoạt cho bất kỳ lệnh nào mà ứng dụng có thể xử lý.

Về mặt thiết kế, bạn được chào đón bởi một giao diện hiện đại, được thiết kế tốt mà không gây ra bất kỳ vấn đề gì về chỗ ở. Chia thành hai phần, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bản ghi trong khi vẫn theo dõi video đang chạy để bạn biết chính xác thời gian chèn chú thích.

Các phím nóng có thể cấu hình hoàn toàn

Dọc theo cửa sổ chính, bạn tìm thấy nhiều tiện ích nổi hơn, một tiện ích dành riêng cho các đoạn mã trong khi cửa sổ kia hiển thị tất cả các lối tắt được tạo. Sự hỗ trợ thông minh cho phím nóng cho phép bạn thiết lập kết hợp nút hoặc bàn đạp nếu có, để sử dụng và kích hoạt các lệnh khác nhau như phát / tạm dừng, xem lại, đặt âm lượng, cuộn qua đoạn trích và nhiều hơn nữa.

Nhiều phương pháp để thêm chú thích

Hơn nữa, việc thêm chú thích vào tệp phương tiện của bạn là vô cùng dễ dàng, đặc biệt là do nhiều cách viết mã thời gian khác nhau. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đóng gói các giá trị trong một số loại dấu ngoặc theo định dạng HH: MM: SS.FF, trong đó FF là viết tắt của khung, với một phương pháp dễ dàng hơn như MM: SS, và một tùy chọn bổ sung để buộc ứng dụng nhận ra thời gian mà không sử dụng bất kỳ dấu ngoặc đơn nào.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Lựa chọn để bắt đầu một dự án mới mất ít công sức. Ứng dụng này có thể xử lý một số lượng phong phú các định dạng tệp phương tiện, chẳng hạn như MOV, MPE, MPG, MP4, WMV, MP3, AIF, WAV hoặc SML. Bạn có thể chọn chúng thông qua trình thám hiểm tệp chuyên dụng hoặc bằng cách kéo tệp mong muốn qua cửa sổ chính.

Hơn nữa, bạn cũng có thể nhập các tệp phụ đề hiện có để chúng được đồng bộ hóa hoặc điều chỉnh. Một lần nữa, các định dạng cho phép một mức linh hoạt nhất định, với các tùy chọn nhập cho văn bản thuần, văn bản được phân cách bằng tab, XML, trong khi các tệp phụ đề có thể được lưu theo các định dạng đã đề cập trước đó, cũng như XML cuối cùng , Spruce STL, Subrip và nhiều hơn nữa . Ngoài ra, bạn có thể muốn đảm bảo Apple QuickTime cũng được cài đặt trên hệ thống của bạn để có một quy trình làm việc suôn sẻ.

Cuối cùng

Tóm lại, InqScribe là một ứng dụng gọn gàng cho phép bạn đưa vấn đề vào tay mình khi xử lý phụ đề. Thiết kế tổng thể nhanh chóng giúp bạn và chạy và thực hiện thông minh các tính năng và hỗ trợ cho nhiều định dạng đảm bảo mọi thứ suôn sẻ và kết quả là đáng để nỗ lực.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)

phần mềm tương tự