ImTOO PDF to PowerPoint Converter Trình chuyển đổi PDF sang PowerPoint của ImTOO

ImTOO PDF to PowerPoint Converter 1.0.2 Build 20120229

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      7      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
42sntq
Danh mục
Office tools
Dung lượng
11.5 MB
Lần xem
7
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-09-01T00:40:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Chỉ có thể chuyển đổi 3 trang từ mỗi tài liệu cùng một lúc , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit
Yêu cầu
Microsoft Powerpoint , Bộ xử lý Intel / AMD 1GHz hoặc cao hơn; , RAM 256MB (khuyến cáo 512MB trở lên) , 50MB không gian để cài đặt , Độ phân giải Super VGA (800 — 600), card đồ họa 16 bit trở lên
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi hàng loạt các tệp PDF sang các bản trình bày PowerPoint một cách nhanh chóng và dễ dàng, với sự trợ giúp của phần mềm đơn giản và trực quan này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

ImTOO PDF to PowerPoint Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • ImTOO PDF to PowerPoint Converter - Đây là cửa sổ chính của ứng dụng, nơi bạn sẽ có thể thêm các tập tin bạn muốn chuyển đổi.

Nó thường là cần thiết để chia sẻ các dự án của bạn với nhiều người cùng một lúc, một nhiệm vụ định dạng PowerPoint là rất phù hợp cho. Tuy nhiên, nếu dữ liệu của bạn được lưu trữ trong các tài liệu PDF, chuyển chúng sang một bản trình bày mới có thể chứng minh là một hoạt động rườm rà và tốn thời gian.

ImTOO PDF to PowerPoint Converter là một ứng dụng dễ sử dụng có thể giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này, với sự trợ giúp của Microsoft PowerPoint , đồng thời cũng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt. Nếu bạn cần, bạn chỉ có thể xử lý các trang cụ thể từ mỗi tài liệu nguồn.

Tuy nhiên, nó không cung cấp các chức năng nâng cao, vì không thể tùy chỉnh bố cục của bản trình bày được tạo ra.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt

ImTOO PDF to PowerPoint Converter cho phép bạn thêm và xuất bất kỳ số lượng tài liệu cùng một lúc. Khi thực hiện các công việc chuyển đổi quy mô lớn, ứng dụng đặc biệt hữu ích.

Bạn có thể nhập tài liệu bằng thao tác kéo và thả, nhưng chương trình không thể tự động quét và tải tất cả các tệp PDF trong một thư mục cụ thể.

Chuyển đổi các trang cụ thể

Có thể chỉ xuất các trang nhất định từ các tài liệu đầu vào sang bản trình bày PowerPoint đã tạo. Bạn có thể nhập số trang hoặc toàn bộ phạm vi, để có được tệp đầu ra chỉ bao gồm nội dung bạn cần.

Ngoài ra, các thông số chuyển đổi giống nhau không phải áp dụng cho mọi tài liệu trong hàng đợi xử lý, vì các quy tắc có thể được xác định cho từng mục riêng lẻ.

Có giao diện trực quan nhưng thiếu chức năng nâng cao

ImTOO PDF to PowerPoint Converter là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới, vì nó chỉ bao gồm các tính năng cơ bản và gói chúng thành một giao diện tối giản.

Tuy nhiên, bạn không thể chọn loại nội dung nào cần được chuyển đổi hoặc cách xử lý bố cục văn bản.

Tóm lại, đây là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng bản trình bày PowerPoint. Nó rất phù hợp cho người dùng thiếu kinh nghiệm nhưng chỉ cung cấp các chức năng cơ bản.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)