Helicon Filter Bộ lọc Helicon

Helicon Filter 5.8.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
9azptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
141 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-11-29T17:55:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Thời gian dùng thử 30 ngày
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7
Yêu cầu
Bộ xử lý 2 GHz , RAM 1 GB , Độ phân giải màn hình 1024x768
Developer
  DOWNLOAD

Chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh với ứng dụng này phục vụ cho người mới cũng như cho người chuyên nghiệp, cung cấp một giao diện đơn giản cũng có thể được sử dụng để thực hiện các tác vụ phức tạp

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Helicon Filter

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Bộ lọc Helicon - Ứng dụng cung cấp cho bạn danh sách các cài đặt trước để chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng để bạn có thể nâng cao chất lượng hình ảnh của mình.
 • Bộ lọc Helicon - Tab Chỉnh sửa nhanh chứa các chức năng thường được sử dụng hơn, chẳng hạn như cắt xén hoặc điều chỉnh độ sáng và màu sắc.
 • Bộ lọc Helicon - Bạn có thể dễ dàng xoay, cắt hoặc thay đổi kích thước hình ảnh của mình và có nhiều thông số chỉnh sửa để chọn.
 • Bộ lọc Helicon - Bạn có thể sửa đổi độ sáng của hình ảnh theo cách thủ công hoặc chọn từ danh sách các cài đặt trước.
 • Bộ lọc Helicon - Tab Màu sắc bao gồm các chức năng để sửa đổi cân bằng trắng, độ bão hòa và độ nhạy quang phổ.
 • Bộ lọc Helicon - ảnh chụp màn hình # 6
 • Helicon Filter - ảnh chụp màn hình # 7
 • Bộ lọc Helicon - ảnh chụp màn hình # 8
 • Bộ lọc Helicon - ảnh chụp màn hình # 9
 • Bộ lọc Helicon - ảnh chụp màn hình # 10
 • Helicon Filter - ảnh chụp màn hình # 11
 • Bộ lọc Helicon - ảnh chụp màn hình # 12
 • Bộ lọc Helicon - ảnh chụp màn hình # 13
 • Bộ lọc Helicon - ảnh chụp màn hình # 14
 • Bộ lọc Helicon - ảnh chụp màn hình # 15
 • Helicon Filter - ảnh chụp màn hình # 16
 • Helicon Filter - ảnh chụp màn hình # 17

Helicon Filter là một ứng dụng chỉnh sửa đồ họa mạnh mẽ được đóng gói với một số tính năng thú vị cho cả người mới và người dùng có kinh nghiệm.

Giao diện của ứng dụng là hấp dẫn, sạch sẽ và trực quan. Bạn có thể sử dụng bố cục dựa trên Explorer, trình duyệt tệp hoặc phương pháp "kéo và thả" để nhập ảnh.

Nhưng bạn cũng có thể làm việc trên mẫu, xuất bản hình ảnh lên web, đặt tọa độ GPS, đặt hình ảnh làm hình nền, phóng to và thu nhỏ và chuyển sang chế độ toàn màn hình.

Vì vậy, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh hình ảnh khác nhau bao gồm thay đổi kích thước, độ sáng, cân bằng màu sắc, nhiễu, mài, biến dạng (ví dụ: nghiêng, chỉnh sửa thùng, đường chân trời uốn cong), văn bản (ví dụ: tên tệp, thông tin chụp đầy đủ, hình mờ ngày và giờ) (ví dụ: giảm mắt đỏ, mờ) và khung.

Ngoài ra, bạn có thể xem thông tin hình ảnh, xoay, sao chép và sao chép ảnh, sử dụng cấu hình màu, lưu bộ lọc để sử dụng thêm, thay đổi giao diện màu và ngôn ngữ giao diện, hợp nhất các khu vực trọng tâm, giảm tiếng ồn bằng cách lấy trung bình. hình ảnh hoặc thư mục vào hàng đợi và hơn thế nữa.

Trong "Tuỳ ​​chọn", bạn có thể thay đổi màu nền và phương pháp lấy lại mẫu, chọn kích thước của kính lúp, cho phép Bộ lọc Helicon tự động xoay hình ảnh khi mở và điều chỉnh độ sáng của kính lúp, cho phép nhiều phiên bản và các loại khác. Cài đặt có thể được khôi phục về giá trị mặc định của chúng.

Công cụ chỉnh sửa đồ họa hỗ trợ một số phím tắt, đòi hỏi một lượng tài nguyên hệ thống khá cao, bao gồm tệp trợ giúp được viết tốt với ảnh chụp nhanh và có thời gian phản hồi rất tốt. Không có lỗi nào xảy ra trong các thử nghiệm của chúng tôi và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bộ lọc Helicon cho tất cả các cấp người dùng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)