Haihaisoft Universal Player Haihaisoft Universal Player

Haihaisoft Universal Player 1.5.8.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
v2hptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
17.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-01-29T08:33:27+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Xem các tệp video của bạn và nghe nhạc dễ dàng với sự trợ giúp của trình phát phương tiện trực quan này có nhiều tùy chọn thực tế

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Haihaisoft Universal Player

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Haihaisoft Universal Player - Bạn có thể sử dụng cửa sổ chính của Haihaisoft Universal Player để tải các tập tin bạn muốn chơi.
 • Haihaisoft Universal Player - menu ngữ cảnh được tìm thấy trong trình phát Haihaisoft Universal cho phép bạn truy cập danh sách phát và kích hoạt chế độ toàn màn hình.
 • Haihaisoft Universal Player - Bạn có thể sử dụng menu chính của phần mềm để áp dụng nhiều bộ lọc và bộ đổ bóng khác nhau.
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 4
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 5
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 6
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 7
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 8
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 9
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 10
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 11
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 12
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 13
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 14
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 15
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 16
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 17
 • Haihaisoft Universal Player - ảnh chụp màn hình # 18

Haihaisoft Universal Player là một ứng dụng được thiết kế để chơi nhạc và phim ảnh, nhưng bạn cũng có thể xem hình ảnh. Nó hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm WMA, MPEG, DVD, MP3, AIFF, OGG, MKV, MOV và DVD.

Quá trình cài đặt diễn ra trong các bước nhanh chóng, và giao diện thân thiện với người dùng là hiện đại (nó trông rất giống Windows Media Player ). Thật không may, bạn không thể thêm tệp bằng cách sử dụng phương thức kéo và thả (chỉ bằng cách sử dụng trình khám phá tệp của chương trình), nhưng bạn có thể tạo một danh sách phát.

Phần mềm đi kèm với codec riêng của nó, nhưng đối với một số định dạng, bạn phải tự cài đặt chúng (trong trường hợp của chúng tôi, đối với các tệp RM).

Bạn có thể xem thư viện phương tiện, trình duyệt được nhúng, định cấu hình các liên kết tệp, gán phím nóng, bật bộ lọc trình chuyển đổi âm thanh tích hợp và thêm bộ lọc bên ngoài.

Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh phụ đề (bao gồm cả vị trí của họ), di chuyển trong khung hình bằng khung hình, thêm và sắp xếp các mục yêu thích, thay đổi giao diện, áp dụng shaders (không có sẵn trong trường hợp của chúng tôi) và hơn thế nữa.

Thật không may, chương trình không chứa tệp trợ giúp. Người dùng lần đầu có thể sẽ giới hạn bản thân chỉ với mục đích xem phim, thiếu tài liệu phù hợp, trong khi người dùng chuyên gia có thể chơi với các cài đặt khác nhau.

Haihaisoft Universal Player quản lý để chơi âm thanh sắc nét và hiển thị hình ảnh rõ ràng (cho dù chúng ta đang nói về video hoặc hình ảnh), trong khi sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn trong quá trình thử nghiệm của nó. Điểm mấu chốt là thân thiện với người dùng hơn so với hầu hết các trình phát đa phương tiện.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)