Guru News Ticker & RSS Reader Guru News Ticker & RSS Reader

Guru News Ticker & RSS Reader 2.5 build 159

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
hb1ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
1.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2005-08-30T21:31:08+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Guru News Ticker hiển thị tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới trên máy tính của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Guru News Ticker & RSS Reader

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Guru News Ticker & RSS Reader - ảnh chụp màn hình # 1

Guru News Ticker hiển thị tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới trên máy tính của bạn. Sản phẩm được tích hợp vào máy tính để bàn Windows, thanh tác vụ (khay hệ thống), Microsoft Internet Explorer, Mozilla FireFox cũng như các trình duyệt phổ biến khác.

Với một cú nhấp chuột, người dùng có thể mở bài viết tin tức đã chọn trong trình duyệt web của họ. Dòng tiêu đề được hiển thị thông qua văn bản cuộn và menu thả xuống. Ngoài ra, chúng có thể được hiển thị thông qua một cửa sổ Live Bookmark (Favorites) mở ra bên trong trình duyệt web.

Người dùng có thể chọn một số lượng không giới hạn các kênh tin tức từ một tuyển tập rộng lớn các nguồn cấp dữ liệu RSS, RDF và ATOM thông qua một cách dễ dàng để sử dụng Add Channel Wizard. Tóm tắt các bài báo được hiển thị trong chú giải công cụ và toàn bộ bài viết tin tức có thể được nhìn thấy trong cửa sổ thả xuống bằng cách di chuột qua tiêu đề cuộn quan tâm (xem Ví dụ).

Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn Internet lớn và có thể được sử dụng để theo dõi nhật ký web ("Blogs"), tìm kiếm Yahoo- / Google Tin tức cũng như truy cập tài khoản email GMAIL của Google. Sản phẩm được thiết kế tương thích với nguồn cấp tin tức Unicode trong bộ ký tự nước ngoài (ví dụ: tiếng Nhật hoặc tiếng Ả Rập).

Một trong nhiều tính năng độc đáo của Guru News Ticker là khả năng hiển thị dấu trang Live trong trình duyệt Internet Explorer, Firefox và Maxthon. Các "dấu trang" này thay đổi định kỳ và cung cấp cho người dùng quyền truy cập dễ dàng vào các tin tức mới nhất.

Các tiêu đề mã màu mã màu tin tức dựa trên các từ khóa cụ thể của kênh tin tức và sử dụng các chức năng thời gian thực của Windows để thực hiện cuộn cực kỳ mượt mà, không bị nhấp nháy. Các chức năng khác bao gồm: Tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, tốc độ di chuyển, tần suất cập nhật dòng tiêu đề, kéo và thả, truy cập các kênh được bảo vệ bằng mật khẩu / tên người dùng.

Để tiết kiệm không gian màn hình, ticker có thể được thu nhỏ thành một cửa sổ nhỏ (hoặc nút thanh công cụ) cho phép truy cập vào các tiêu đề tin tức thông qua một cửa sổ thả xuống.

Có gì mới trong bản phát hành này:

■ Đã thêm: Hỗ trợ Mozilla Firefox (Tin tức Ticker / Reader được tích hợp hoàn toàn vào Firefox)

■ Đã sửa lỗi: một số lỗi nhỏ

Hạn chế:

■ 20 ngày dùng thử

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)