Gene6 FTP Server Máy chủ FTP Gene6

Gene6 FTP Server 3.10.0 Build 2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
zo3ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-08-28T07:18:22+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 2008 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Yêu cầu
Bộ vi xử lý Intel, AMD (khuyến nghị PII 400mhz) , Bộ nhớ hệ thống tối thiểu 64MB (128mb được khuyến nghị dựa trên hệ điều hành được sử dụng) , Dung lượng đĩa trống tối thiểu 15MB (đối với tệp sản phẩm và công việc) , Modem (28.8k), cáp, adsl hoặc tốt hơn (khuyến nghị dsl / cable) , Thành phần mạng TCP / IP 32 bit của Microsoft. Winsock 2.0. (Ethernet 10/100/1000)
Developer
  DOWNLOAD

Cung cấp quyền truy cập an toàn qua internet vào tệp của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Gene6 FTP Server

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Gene6 FTP Server - Từ cửa sổ chính của Gene6 FTP Server, người dùng có thể thêm một máy chủ mới.
  • Gene6 FTP Server - Trong hệ thống - 5 phút cuối cùng của Gene6 FTP Server, người ta có thể xem việc sử dụng bộ vi xử lý trong 5 phút cuối cùng.
  • Gene6 FTP Server - Bằng cách truy cập phần System - Last Hour của Gene6 FTP Server, người dùng có thể xem mức sử dụng bộ nhớ trong một giờ qua.
  • Gene6 FTP Server - Từ cửa sổ Tạo Chứng chỉ của Gene6 FTP Server, bạn có thể chọn tên chứng chỉ và ngày hết hạn.
  • Gene6 FTP Server - Trong cửa sổ Domain Wizard của Gene6 FTP Server, bạn có thể nhập tên miền mới.
  • Gene6 FTP Server - Bằng cách truy cập menu Hành động của Gene6 FTP Server, người ta có thể đổi tên hoặc xóa một máy chủ hiện có.
  • Gene6 FTP Server - Trong menu Tools của Gene6 FTP Server, bạn có thể chọn để khởi động hoặc dừng một dịch vụ cục bộ.
  • Gene6 FTP Server - Từ cửa sổ Properties của Gene6 FTP Server, người dùng có thể thay đổi máy chủ hoặc cổng của một máy chủ đã chọn.
  • Gene6 FTP Server - Bằng cách truy cập vào tab General của cửa sổ Options, người ta có thể chọn mở thuộc tính người dùng sau khi một máy chủ được tạo ra.

Gene6 FTP Server là một máy chủ FTP mạnh mẽ cho phép bạn chia sẻ tập tin qua Internet một cách hoàn toàn an toàn.

Đây không phải là loại công cụ sẽ được sử dụng bởi các tân binh và điều này trở nên rõ ràng sau khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên. Có rất nhiều tính năng có sẵn, tất cả chúng đòi hỏi nhiều hơn các kỹ năng máy tính trung bình được sử dụng đúng cách.

Tuy nhiên, Gene6 FTP Server sử dụng giao diện sạch sẽ và được suy nghĩ tốt, cung cấp khả năng truy cập một cú nhấp chuột vào hầu hết các tính năng được tích hợp sẵn.

Xác thực NT có sẵn để sử dụng tài khoản Windows và do đó, quyền truy cập dựa trên IP chỉ cấp quyền truy cập cho danh sách máy trạm do người dùng xác định.

Tất nhiên, bạn có thể tạo tài khoản riêng cho nhiều người dùng, mỗi người dùng có các quy tắc và đặc quyền khác nhau. Tài khoản có thể được định cấu hình hết hạn sau một khoảng thời gian cụ thể, điều này khá hữu ích nếu bạn đang cố gắng thiết lập quyền truy cập tạm thời vào một số tệp.

Phần “Nhật ký & báo cáo” cho phép bạn theo dõi hoạt động của máy chủ tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào, trong khi các tính năng có thể được tăng cường hơn nữa bằng các plugin.

Mặt khác, Gene6 FTP Server cũng bao gồm các tính năng phổ biến được thực hiện trong một máy chủ FTP điển hình, chẳng hạn như tải xuống và tải lên tiếp tục, hệ thống hạn ngạch đĩa, kích thước tệp và loại hạn chế.

Một hướng dẫn trợ giúp toàn diện cũng được bao gồm trong gói và bạn rất khuyến khích đọc nó vì nó cung cấp tài liệu hữu ích về mọi tính năng tích hợp sẵn.

Như một kết luận, Gene6 FTP Server rõ ràng là một sản phẩm rất mạnh mẽ đi kèm với một gói tính năng thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên, các kỹ năng máy tính tiên tiến được yêu cầu, chỉ để đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa mọi công cụ.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)