GamutLogViewer GamutLogViewer

GamutLogViewer 3.4.001

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: LGPLv2 (LGPLv2)
sb3ntq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
875 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-05-29T14:35:51+0000
Bản quyền
LGPLv2 (LGPLv2)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng nhỏ gọn giúp người dùng mở tệp nhật ký, đánh dấu các hàng khác nhau, tạo dấu trang và sao chép thông tin vào khay nhớ tạm

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

GamutLogViewer

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • GamutLogViewer - Bạn có thể sử dụng GamutLogViewer để dễ dàng mở và xem nội dung của bất kỳ tệp LOG nào trên máy tính của bạn.
  • GamutLogViewer - Từ trình đơn 'Xem' của người dùng GamutLogViewer có thể xem thuộc tính dòng và thực hiện tìm kiếm trong tài liệu đã mở.
  • GamutLogViewer - GamutLogViewer cho phép bạn dễ dàng thay đổi màu của các hàng trong lưới khi một từ cụ thể được tìm thấy trong hàng.
  • GamutLogViewer - ảnh chụp màn hình # 4
  • GamutLogViewer - ảnh chụp màn hình số 5
  • GamutLogViewer - ảnh chụp màn hình # 6
  • GamutLogViewer - ảnh chụp màn hình # 7
  • GamutLogViewer - ảnh chụp màn hình # 8

Gamut LogViewer là một ứng dụng Windows nhẹ giúp người dùng kiểm tra thông tin có trong các tệp nhật ký.

Nó thể hiện một bố cục rõ ràng cho phép bạn tải các tệp lên môi trường làm việc bằng chức năng trình duyệt tích hợp sẵn, vì vậy bạn không thể dựa vào sự hỗ trợ “kéo và thả”.

Chương trình cho phép bạn thêm LOG hoặc tệp văn bản thuần túy, thực hiện các thao tác tìm kiếm, đánh dấu các hàng khác nhau để nhanh chóng xác định thông tin cần thiết và tạo dấu trang.

Hơn nữa, bạn có thể hoàn tác hoặc làm lại các hành động của mình, sử dụng phím nóng để kiểm soát tốt hơn các hành động của bạn (chúng không thể được gán lại) và sao chép thông tin đã chọn vào khay nhớ tạm.

Gamut LogViewer cung cấp cho bạn khả năng lọc thông tin theo ngày và chuyển sang chế độ toàn màn hình để tập trung tốt hơn vào công việc của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của công cụ bằng cách chọn màu cho các hàng, làm cho chương trình vẫn ở trên các tiện ích khác, cũng như bật hoặc tắt một số tin nhắn văn bản (ví dụ "ERROR", "CẢNH BÁO").

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã nhận thấy rằng Gamut LogViewer thực hiện một tác vụ nhanh chóng và không có lỗi nào xuất hiện trong toàn bộ quá trình. Nó không đặt rất nhiều căng thẳng trên CPU và bộ nhớ, vì vậy hiệu suất tổng thể của máy tính không bị ảnh hưởng.

Tất cả những điều được xem xét, Gamut LogViewer chứng minh là một chương trình đơn giản để sử dụng đi kèm với các tính năng hạn chế để giúp bạn mở các tệp nhật ký. Nó không thể cạnh tranh với các công cụ mạnh mẽ khác trên thị trường, vì nó không cung cấp hỗ trợ cho một giao diện trực quan và các chức năng nâng cao.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(LGPLv2)

phần mềm tương tự