G-Lock Temp Cleaner G-Lock Temp Cleaner

G-Lock Temp Cleaner 2.0 Build 100

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
j2vptq
Danh mục
Bảo vệ
Dung lượng
874 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2006-04-14T00:01:03+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Tìm kiếm ổ đĩa của bạn có khả năng các tập tin không mong muốn để bạn có thể đối phó với tất cả chúng chỉ với một cú nhấp chuột

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

G-Lock Temp Cleaner

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • G-Lock Temp Cleaner - G-Lock Temp Cleaner (GTC) sẽ tìm kiếm các ổ đĩa của bạn cho các tập tin có khả năng không mong muốn để bạn có thể xử lý tất cả chúng chỉ với một cú nhấp chuột.
  • G-Lock Temp Cleaner - G-Lock Temp Cleaner sẽ cho bạn khả năng bỏ qua các tệp chỉ đọc và hệ thống.

Hầu hết các ổ đĩa cứng có đầy đủ các tập tin rác đã bị bỏ lại bởi phần mềm dọn dẹp khác. Những tập tin rác thải không gian và thậm chí có thể gây ra vấn đề với hoạt động bình thường của máy tính của bạn.

G-Lock Temp Cleaner (GTC) sẽ tìm kiếm các ổ đĩa của bạn cho các tập tin có khả năng không mong muốn để bạn có thể xử lý tất cả chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Không giống như các chương trình loại "dọn dẹp" chuẩn, GTC cũng xác định các tệp rác trên ổ cứng của máy tính mạng.

Khi bạn gỡ cài đặt một chương trình, các tệp có thể bị bỏ lại phía sau. Bạn thực sự không cần những tệp này vì chúng được liên kết với một chương trình mà bạn thậm chí không còn có nữa. Kinda gây phiền nhiễu, phải không? Đó là lý do tại sao proggie này thật tuyệt. Nó sẽ tìm thấy các tập tin "rác" và sau đó cho phép bạn làm với họ những gì bạn muốn.

G-Lock Temp Cleaner xác định loại tệp cụ thể bị bỏ qua bởi các tiện ích đĩa phổ biến như gỡ cài đặt, "Disk Defragmenter", "Scandisk", v.v. Không giống như các chương trình loại "sạch" chuẩn, G-Lock Temp Cleaner cũng xác định các tệp rác trên ổ đĩa cứng của máy tính mạng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)