FusionCharts Lite FusionCharts Lite

FusionCharts Lite 1.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
7a1ptq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
883 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2005-03-12T00:59:55+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Giải pháp lập biểu đồ hoạt hình dựa trên Flash MIỄN PHÍ cho tất cả các dự án web của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

FusionCharts Lite

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • FusionCharts Lite - ảnh chụp màn hình # 1

Tạo biểu đồ hoạt hình tuyệt đẹp bằng công cụ lập biểu đồ flash miễn phí này. Sử dụng với bất kỳ ngôn ngữ kịch bản và cơ sở dữ liệu nào! Các nhà phát triển mã nguồn mở có thể phân phối lại ứng dụng này với các ứng dụng miễn phí của họ. Hỗ trợ Area, Bar, Column, Line, Pie và Pipe Charts.

FusionCharts là một tập hợp các tệp Macromedia Flash (SWF) giúp bạn tạo các biểu đồ hoạt hình bắt mắt. Nó sử dụng đầy đủ vẻ đẹp chất lỏng của Macromedia Flash để tạo ra các biểu đồ nhỏ gọn, tương tác và trực quan bắt giữ. FusionCharts phản ánh triết lý của chúng tôi tin tưởng vào khái niệm pha trộn nhiều thành phần mà không ảnh hưởng hoặc hạn chế khả năng. FusionCharts là tất cả về un-bounding các rào cản của biểu đồ trên web và đưa ra "Một chiều hướng mới để biểu đồ".

Hãy tưởng tượng có một thành phần biểu đồ, không cần cài đặt, làm việc với bất kỳ ngôn ngữ kịch bản nào mà bạn có thể nghĩ đến, chạy trên phần lớn các trình duyệt, tương tác, hoàn toàn có thể mở rộng và linh hoạt và tạo các biểu đồ hoạt hình tuyệt đẹp. Hãy tưởng tượng dữ liệu của bạn bị biến thành hình dạng đẹp không bị giới hạn bởi các giới hạn về thời gian, không gian và web. Hãy tưởng tượng bản chất của bài thuyết trình của bạn với cuộc sống truyền vào chúng. FusionCharts chỉ giúp bạn nhận ra tất cả các trí tưởng tượng biểu đồ của bạn.

Yêu cầu:

■ Flash Player 6 để xem biểu đồ

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)