French LiP French LiP

French LiP 1.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
qa1ptq
Danh mục
Khác
Dung lượng
13 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2005-03-14T22:00:13+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

French LiP cung cấp cho bạn kỹ năng để hiểu và nhận ra các biểu thức bằng tiếng Pháp

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

French LiP

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • French LiP - ảnh chụp màn hình # 1
  • French LiP - ảnh chụp màn hình # 2
  • French LiP - ảnh chụp màn hình # 3

French LiP (Chương trình Giảng dạy Ngôn ngữ) là một gói học tiếng Pháp hoàn chỉnh. French LiP bắt đầu với bảng chữ cái đầu tiên, nhưng nhiệm vụ thực sự của nó là cung cấp cho bạn kỹ năng cần thiết để đạt được lưu loát: khả năng nhận biết, nói, nghe và hiểu các cụm từ, biểu thức và cuộc trò chuyện thực tế.

LiP là dành cho những người muốn bắt đầu nói ngay lập tức, bởi vì trọng tâm của nó là các cụm từ và biểu thức trong thế giới thực. Mỗi cụm từ được nói không chỉ bằng tiếng Pháp, mà còn bằng tiếng Anh để gia cố. Nó có một hệ thống duy nhất của bản dịch theo nghĩa đen, trong đó mỗi biểu thức được phân tách thành tương đương nhất về mặt logic, truyền đạt cấu trúc ngữ pháp được sử dụng để tạo ra biểu thức.

Chế độ flashcard cho phép bạn kiểm tra khả năng hiểu của mình bằng cách nhắc bạn nhớ cụm từ. LiP chia mục tiêu của nó thành một loạt 7 bước, hoặc các cấp, để người dùng hoàn thành.

Chế độ siêu thực hành trong bước 3 đảm bảo thành công của bạn thông qua một quá trình tái kết hợp trong đó các biểu thức mà bạn không biết được thêm vào một cách có thể quản lý và có hệ thống.

Các bước 5 và 6 của chương trình cho thành thạo trong thành phần thô sơ của các biểu thức. Mỗi biểu thức được chia nhỏ từ cho từ và người dùng được hướng dẫn trên mỗi từ riêng lẻ, ý nghĩa của nó, và cũng như cách nó nhóm lại với nhau bằng các từ khác để tạo thành biểu thức.

Bước 7 là một trò chơi làm chủ, kiểm tra kiến ​​thức của bạn để đưa ra phản hồi tức thì - và đảm bảo rằng bạn tinh chỉnh kỹ năng của mình để đạt được sự thành thạo nhờ đó bạn có thể nói các biểu thức tiếng Pháp một cách dễ dàng, dễ dàng và tuyệt đối.

LiP được cấu trúc thành nhiều bài học tổng thể. Mỗi bài học chính cung cấp cho người dùng 42 biểu thức và khoảng 350 từ khác nhau, từ nhiều chủ đề khác nhau như chào hỏi, đến cấu trúc gia đình, thời gian, thực phẩm, số và màu sắc.

Hạn chế:

■ 50 tín chỉ

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)