FoxEditor FoxEditor

FoxEditor 0.7.5.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: GPL (GPL)
a7yptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
1.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-05-19T14:32:34+0000
Bản quyền
GPL (GPL)
Chạy trên
Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Trình soạn thảo văn bản giàu tính năng và IDE với hỗ trợ làm nổi bật cú pháp, mẫu và thẻ HTML, nhiều chế độ mã hóa và định dạng tệp và hơn thế nữa

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

FoxEditor

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • FoxEditor - Cửa sổ chính của FoxEditor cho phép bạn bắt đầu chỉnh sửa văn bản của bạn.
  • FoxEditor - Trình đơn HTML có ích nếu bạn muốn điều chỉnh phông chữ hoặc đoạn văn.
  • FoxEditor - Các tùy chọn chung có thể được sửa đổi trong cửa sổ Tùy chọn.
  • FoxEditor - Bạn cũng có thể sửa đổi các loại tệp trong tab được chỉ định của cửa sổ Tùy chọn.
  • FoxEditor - Tab Kiểm tra chính tả sẽ cho phép bạn sửa đổi loại cài đặt này.

FoxEditor là một trình xử lý giàu tính năng được trang bị các tùy chọn mạnh mẽ và các tham số cấu hình để giúp bạn tạo, lưu và chỉnh sửa tài liệu cũng như viết mã.

Nó cũng bao gồm các khối mã được cài sẵn cho các chế độ xem HTML, văn bản và HTML, công cụ tìm kiếm nâng cao và hơn thế nữa.

Xóa và thiết lập giao diện

Sau một hoạt động thiết lập nhanh và không ổn định, bạn được chào đón bằng giao diện quen thuộc, nơi bạn có thể xuất tài liệu sang định dạng HTML hoặc RTF, trong khi mã thập lục phân có thể được dịch thành nhị phân.

Có thể chuyển đổi văn bản đã chọn thành chữ hoa hoặc chữ thường, chèn ngày và dấu thời gian hiện tại, mã màu RGB hoặc ký hiệu đặc biệt từ bản đồ ký tự, tăng hoặc giảm thụt lề, chuyển đổi dấu cách thành tab hoặc ngược lại, cũng như sắp xếp văn bản đã chọn theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần và xóa các bản sao.

Chèn các mục và thực hiện điều chỉnh

Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các loại phép tính khác nhau như thập phân sang nhị phân, thay đổi chế độ mã hóa và chế độ dòng, chèn dữ liệu từ tệp bên ngoài, thực hiện thao tác tìm kiếm và thay thế nâng cao (ví dụ: phân biệt chữ thường, biểu thức chính quy, toàn bộ từ), sử dụng chức năng tìm kiếm trên nhiều tệp cùng một lúc hoặc xem tài liệu dưới dạng văn bản hoặc HTML.

FoxEditor cũng cho phép bạn tăng hoặc giảm phông chữ, chuyển đổi chế độ đọc, bọc từ, hiển thị khoảng trắng, bật trình kiểm tra chính tả tự động, tạo khung trên cùng, cũng như tạo và sắp xếp các mục yêu thích. Đánh dấu cú pháp được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể chỉ cần chọn ngôn ngữ lập trình hoặc ngôn ngữ kịch bản ưa thích (ví dụ: C / C ++, C #, Java, JavaScript, PHP, Python).

Khi nói đến mã HTML, bạn có thể chèn tiêu đề, thẻ bắt đầu và kết thúc, siêu dữ liệu (ví dụ: bảng mã, mô tả), neo và hình ảnh, tùy chỉnh phông chữ, đoạn, tiêu đề, danh sách và bảng, cũng như thêm nhận xét, vòng kết nối, trích dẫn , quy tắc ngang, mã JavaScript và màu sắc. Tài liệu có thể được mã hóa bằng mật khẩu.

Đánh giá và kết luận

Không có hộp thoại lỗi nào xuất hiện trong các thử nghiệm của chúng tôi và tiện ích không bị đóng băng hoặc lỗi. Nó có tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính, chạy trên CPU và RAM thấp. Có tính đến các tùy chọn tháo vát của nó, FoxEditor phải đáp ứng các yêu cầu của nhiều người dùng đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản đáng tin cậy.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(GPL)

phần mềm tương tự