Foto-Mosaik-Edda Standard Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda

Foto-Mosaik-Edda Standard 7.7.18156.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
07vptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
1.9 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-06-05T13:25:03+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Bạn chỉ có thể tạo ảnh mosaic theo kiểu cổ điển , Phiên bản chưa đăng ký sẽ không cho phép tạo bảng tính CSV , Tùy chọn 'Buộc sử dụng tất cả các ô trong cơ sở dữ liệu' bị tắt , Tùy chọn 'Khoảng cách tối thiểu giữa các ô giống nhau' bị tắt
Chạy trên
Windows NT,Windows 8 32/64 bit,Windows Vista 32/64 bit,Windows 2K
Yêu cầu
Khuôn khổ .NET 2.0
Developer
  DOWNLOAD

Tạo nhiều hình ảnh mosaic hình ảnh được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn hoặc trên Flickr với giải pháp phần mềm đơn giản này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Foto-Mosaik-Edda Standard

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - Chuẩn Foto-Mosaik-Edda là một ứng dụng gọn gàng có thể giúp bạn kết hợp nhiều bức ảnh để ghép các bức ảnh.
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - Chuẩn Foto-Mosaik-Edda cho phép bạn thêm ảnh vào cơ sở dữ liệu mới hoặc vào một cơ sở dữ liệu đã tồn tại.
 • Foto-Mosaik-Edda Standard - Bạn có thể chọn vị trí đầu vào của các hình ảnh yêu thích từ ổ cứng của máy tính hoặc từ Flickr.
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - ảnh chụp màn hình # 4
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - ảnh chụp màn hình # 5
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - ảnh chụp màn hình # 6
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - ảnh chụp màn hình # 7
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - ảnh chụp màn hình # 8
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - ảnh chụp màn hình # 9
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - ảnh chụp màn hình # 10
 • Tiêu chuẩn Foto-Mosaik-Edda - ảnh chụp màn hình # 11

Foto-Mosaik-Edda là một chương trình được thiết kế để giúp bạn tạo ra những bức tranh khảm từ nhiều mục. Nó có thể dễ dàng được hiểu, thậm chí bởi những người dùng ít kinh nghiệm hơn.

Giao diện của công cụ này dựa trên một cửa sổ chuẩn, nơi bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo một cơ sở dữ liệu mới bằng cách thêm ảnh (từ ổ đĩa cứng hoặc qua Flickr.com).

Vì vậy, bạn có thể tạo ra một bức tranh khảm và chọn giữa bốn loại - cổ điển, sàn gỗ, hỗn loạn hoặc phong cách chi tiết.

Khi bạn chọn hình ảnh chủ đề được chuyển đổi thành hình ảnh mosaic, bạn có thể chỉ định định dạng cho mosaic cuối cùng giữa các tệp hình ảnh đơn và nhiều tệp.

Từ vùng 'Preferences' bạn có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện người dùng và thư mục cơ sở dữ liệu mặc định trên đĩa cứng, cũng như chọn tỷ lệ khung hình và đơn vị đo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể làm cho công cụ tự động kiểm tra các bản cập nhật khi khởi động chương trình.

Chương trình chạy trên bộ nhớ CPU và bộ nhớ hệ thống từ trung bình đến cao và có thời gian phản hồi tốt. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ hộp thoại lỗi nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và Foto-Mosaik-Edda đã không đóng băng hoặc bị lỗi. Rất tiếc, không có tệp trợ giúp nào. Nhờ có cách bố trí trực quan, các tính năng của Foto-Mosaik-Edda có thể dễ dàng tìm ra, ngay cả với những người dùng thiếu kinh nghiệm.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)