Fornux Calculator Fornux Calculator

Fornux Calculator 5.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
hn1ptq
Danh mục
Khoa học / CAD
Dung lượng
9.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-04-24T14:30:42+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Thời gian dùng thử 30 ngày
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
RAM 32 MB , 6 MB dung lượng đĩa cứng khả dụng , Bộ vi xử lý Intel Pentium II
Developer
  DOWNLOAD

Giải pháp phần mềm đi kèm với các công cụ vẽ đồ thị cho các hoạt động nâng cao để vẽ đồ thị các hàm lượng giác hoặc hyperbol sử dụng các ký hiệu hệ mét hoặc hệ mét

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Fornux Calculator

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Fornux Calculator - Với Fornux Calculator, bạn có thể nhận ra đồ họa 2D / 3D, biểu đồ và ô phân tán
 • Fornux Calculator - Trong tab Biến của ứng dụng bạn có thể gán cho mỗi biến một giá trị
 • Fornux Calculator - Bạn có thể tìm hiểu chiều dài của một vector bằng cách bao quanh vector bên trong các thanh dọc từ tab Vectors
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 4
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 5
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 6
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 7
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 8
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 9
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 10
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 11
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 12
 • Fornux Calculator - ảnh chụp màn hình # 13

Bất kể nhiệm vụ nào trong tay, Internet được lấp đầy với tất cả các loại giải pháp và chương trình phần mềm mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành dự án của mình. Một trong số đó là Fornux Calculator.

Đó là một giải pháp phần mềm gọn gàng cho phép bạn vẽ đồ thị các hàm lượng giác hoặc hyperbol, cũng như các hoạt động đại số véc tơ hoặc tuyến tính, bao gồm các yếu tố quyết định và nghịch đảo.

Giao diện đồ họa đơn giản và đơn giản

Ứng dụng cài đặt nhanh chóng và nó thể thao một giao diện đồ họa trực quan và dễ sử dụng với nhiều công cụ và tính năng mà bạn có thể kiểm tra. Nó cũng đi kèm với một trình đơn trợ giúp mở rộng, mà bạn có thể kiểm tra trong trường hợp bạn đang gặp rắc rối với các ứng dụng.

Bạn có thể điều chỉnh một số cài đặt chung trước khi bắt đầu sử dụng chương trình. Thay đổi độ chính xác của điểm hiển thị, bật dấu ngoặc tự động và chọn từ hệ mét hoặc hệ thống hoàng gia.

Vẽ tất cả các loại hoạt động toán học

Chương trình có thể tính toán 60 chữ số tính toán chính xác, hiển thị đồ họa 2D / 3D và biểu đồ phân tán / phân tán nhanh chóng với định dạng thông minh. Nó đi kèm với các công cụ cho phép bạn theo dõi tọa độ đồ họa của bạn, phóng to và gửi báo cáo trong vài giây.

Bạn có thể nhập dữ liệu dưới dạng vectơ, ma trận, phân số, góc, số giới tính hoặc số cơ sở để tính toán bất kỳ hoạt động khoa học, logic, vectơ, tuyến tính và thống kê nào bao gồm độ lệch chuẩn và hồi quy phi tuyến. Chương trình nhận ra các phép toán có đa thức với phép nhân.

Nhiều tính năng và công cụ khác

Bạn có thể tra cứu hoặc chỉ định các tham số phạm vi mới cho các tọa độ x, y và z. Mỗi tham số phạm vi bao gồm tối thiểu, tối đa và một yếu tố tỷ lệ (khoảng cách giữa các dấu băm).

Đồ họa 2D có thể được tạo bằng cách khởi tạo một biểu thức. Nó đi kèm với tùy chọn để thực hiện các phép tính thống kê, dữ liệu được biểu diễn dưới dạng một vectơ đơn giản và bạn có thể tính toán hồi quy tuyến tính, lôgarít hoặc theo hàm mũ. Bạn có thể in kết quả và đồ thị dễ dàng.

Tất cả trong tất cả, Fornux Calculator là một công cụ rất hữu ích để thực hiện tất cả các loại hoạt động toán học và đồ thị các hàm lượng giác hoặc hyperbolic.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)