FontLister FontLister

FontLister 4.0 Test Release / 3.4.9 Stable

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
g9vptq
Danh mục
Khác
Dung lượng
695 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-01-17T19:37:53+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Dễ dàng quản lý phông chữ Windows bằng cách cài đặt, gỡ cài đặt, sao chép, in và duyệt chúng, chỉnh sửa thuộc tính của chúng, so sánh phông chữ, chèn ký tự đặc biệt và hơn thế nữa

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

FontLister

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • FontLister - Giao diện chính của ứng dụng cho phép bạn xem tất cả các phông chữ có sẵn và xem trước các ký tự của chúng.
  • FontLister - Bạn có thể truy cập Font Properties và cài đặt hoặc gỡ bỏ phông chữ từ menu chuột phải.
  • FontLister - Chọn phông chữ bạn muốn hiển thị: phông chữ màn hình, phông chữ máy in hoặc phông chữ được cài đặt.
  • FontLister - Từ menu View, người dùng có thể truy cập các thuộc tính phông chữ, bảng ANSI và các phông chữ trong một thư mục.
  • FontLister - ảnh chụp màn hình # 5
  • FontLister - ảnh chụp màn hình # 6
  • FontLister - ảnh chụp màn hình # 7
  • FontLister - ảnh chụp màn hình # 8
  • FontLister - ảnh chụp màn hình # 9
  • FontLister - ảnh chụp màn hình # 10

FontLister là một phần mềm nhẹ và di động cho phép bạn dễ dàng thêm, xóa, sao chép, in và khám phá các phông chữ của Windows. Nó có một số cài đặt nâng cao có thể được tìm ra liền mạch.

Lợi thế về tính di động

Vì không có gói cài đặt liên quan, bạn có thể lưu các tệp chương trình trong bất kỳ phần nào của ổ đĩa cứng và chỉ cần nhấp vào tệp thực thi để khởi chạy ứng dụng. Nếu không, bạn có thể lưu nó vào ổ đĩa bút hoặc thiết bị lưu trữ di động khác và trực tiếp khởi chạy nó trên bất kỳ PC nào với nỗ lực tối thiểu.

Ngoài ra, nó không sửa đổi cài đặt Windows registry hoặc tạo thêm tệp trên đĩa mà không có sự cho phép của bạn, do đó không để lại dấu vết nào sau khi xóa.

Giao diện lỗi thời với các tùy chọn nâng cao

Bằng cách đánh giá giao diện của GUI, rõ ràng là FontLister chưa được cập nhật trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nó khá đơn giản để điều hướng.

Bạn có thể duyệt danh sách với tất cả các phông chữ được cài đặt, chọn một phông chữ để xem mẫu hoặc chọn nhiều mẫu để so sánh chúng. Có thể tăng hoặc giảm kích thước phông chữ, nhấn mạnh nó (nghiêng, in đậm, gạch chân), in bất kỳ một trong số chúng, cũng như xuất mẫu ở bitmap.

Dễ dàng quản lý các phông chữ Windows đã cài đặt

FontLister cũng cho phép bạn cài đặt phông chữ mới, sao chép hoặc xóa phông chữ hiện có, xem màn hình hoặc phông chữ máy in, khám phá tất cả phông chữ trong một thư mục cụ thể, kiểm tra bảng ANSI tương ứng với phông chữ hiện được chọn, tìm các thuộc tính phông chữ, mở thư mục phông chữ, cũng như kiểm tra đặt bản đồ ký tự và chèn ký tự đặc biệt vào phông chữ.

Đánh giá và kết luận

Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề ổn định nào trong các thử nghiệm của chúng tôi, vì FontLister không treo, lỗi hoặc bật lên các thông báo lỗi. Nó có thời gian đáp ứng tốt và tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính, nhờ vào thực tế là nó đòi hỏi CPU và RAM thấp để hoạt động tốt.

Mặt khác, ứng dụng chưa được cập nhật trong một thời gian dài. Nếu không, nó đi kèm với một số tùy chọn mạnh mẽ để quản lý phông chữ và có thể dễ dàng xử lý bởi bất kỳ ai.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)

phần mềm tương tự