FolderShine FolderShine

FolderShine 1.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
lp3ptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
5.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-11-30T07:51:47+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Nó thay đổi một biểu tượng hoặc màu sắc của bất kỳ thư mục nào bạn thích.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

FolderShine

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • FolderShine - Đây là cửa sổ chính của chương trình, nơi bạn có thể chọn những thay đổi bạn muốn thực hiện trong các biểu tượng, nền hoặc thậm chí thêm ý kiến.  Tab được chọn trong ảnh chụp màn hình này là Thư mục.
  • FolderShine - Có rất nhiều biểu tượng bạn có thể chọn nếu bạn muốn thay đổi cách ứng dụng của bạn nhìn trong cửa sổ Explorer.
  • FolderShine - Trên tab Comic một số biểu tượng mới có sẵn để bạn tùy chỉnh thư mục, tài liệu, ổ đĩa, v.v.
  • FolderShine - Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng một hình nền từ bất kỳ thư mục nào bạn đã lưu chúng vào và thậm chí thay đổi màu sắc của văn bản trong các thư mục.
  • FolderShine - Bạn có thể sử dụng phần này - Bình luận - để thêm từ, trích dẫn hoặc bất kỳ văn bản nào bạn muốn và bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng định dạng.

Các biểu tượng thư mục gốc được đóng gói với Windows đều đơn giản và nhàm chán. Mặc dù các biểu tượng có thể được thay đổi, không có lựa chọn giàu trí tưởng tượng để lựa chọn. FolderShine là một tiện ích mà chắc chắn có thể làm sáng lên máy tính của bạn.

Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn có thể sửa đổi cách mỗi thư mục trông bằng cách áp dụng một trong các biểu tượng đầy màu sắc đi kèm với phần mềm. Hơn nữa, nếu bạn có bất kỳ tệp nào phù hợp để trở thành biểu tượng trên máy tính của bạn (định dạng ICO hoặc BMP), bạn cũng có thể thêm và chọn một trong các tệp đó.

Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi nền trắng gốc của các thư mục bằng cách áp dụng bất kỳ hình ảnh nào có trong FolderShine. Nếu không ai trong số họ hấp dẫn bạn, bạn có thể tải bất kỳ hình ảnh nào trên máy tính của bạn, miễn là chúng ở định dạng JPG hoặc BMP.

Do độ tương phản có thể là một vấn đề tùy thuộc vào màu nền, bạn cũng có thể sửa đổi màu của văn bản, để làm nổi bật màu sắc. Điều này có thể được thực hiện hoặc từ một tập hợp các mẫu màu mặc định hoặc bằng cách chọn một màu mới từ phổ màu.

Các sửa đổi chỉ được áp dụng cho các thư mục đã chọn, trong khi các thư mục con không bị thay đổi tương tự.

Ứng dụng đi kèm với giao diện đơn giản hiển thị các thư mục của bạn trong chế độ xem dạng cây. Để sửa đổi bất kỳ biểu tượng nào, bạn phải chọn thư mục từ danh sách, chọn các thay đổi mong muốn và áp dụng chúng. Phần mềm này không hỗ trợ sửa đổi hàng loạt cho tất cả các thư mục, vì mục đích chính của ứng dụng là giúp bạn cá nhân hóa các thư mục quan trọng nhất trên máy tính của bạn.

FolderShine là một công cụ tốt đẹp có thể cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh cách các tập tin máy tính của bạn trông. Giao diện trực quan nên người dùng lần đầu không nên có vấn đề về cách làm việc với ứng dụng này.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)

phần mềm tương tự