FolderHighlight FolderHighlight

FolderHighlight 2.7.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
fdxptq
Danh mục
Cải tiến cho máy tính để bàn
Dung lượng
1.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-09-24T05:54:13+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 8 32/64 bit,Windows Vista 32/64 bit
Yêu cầu
Dung lượng đĩa: 1,5 MB
Developer
  DOWNLOAD

Một ứng dụng đơn giản và hữu ích tích hợp vào menu ngữ cảnh và nó cho phép bạn nhanh chóng thay đổi màu sắc của bất kỳ thư mục nào

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

FolderHighlight

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • FolderHighlight - Ứng dụng này tích hợp vào menu ngữ cảnh và nó cho phép bạn đánh dấu các thư mục với các màu khác nhau.
  • FolderHighlight - Từ cửa sổ chuyên dụng, bạn có thể tạo chú giải công cụ, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhớ những gì nằm trong thư mục.

Windows không cung cấp cho bạn nhiều chỗ để tùy chỉnh giao diện của thư mục, nhưng các ứng dụng như FolderHighlight có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Một số cách để định cấu hình cài đặt

Phần mềm tích hợp trong menu ngữ cảnh, vì nó không có giao diện. Do đó, tất cả các tùy chọn có thể được truy cập bằng cách nhấp chuột phải vào thư mục có giao diện bạn muốn thay đổi.

Theo cách này, các thư mục quan trọng nhất trên máy tính có thể được đánh dấu. Mã hóa màu các thư mục giúp dễ dàng nhận biết hơn. Điều này giảm thời gian bạn sẽ cố gắng theo dõi thư mục mong muốn theo tên.

Xác định tầm quan trọng của thư mục hoặc mục đích theo màu sắc

Phần mềm đi kèm với một bảng màu rộng. Bạn có thể lựa chọn giữa màu đỏ, cam, vàng, nâu, lục, lục lam, thủy, xanh nhạt, xanh dương, hồng, tím, tím, xám và đen. Nếu bạn thay đổi ý định của mình bất kỳ lúc nào, hãy quay lại màu Windows mặc định là cực kỳ dễ dàng.

Hơn nữa, FolderHighlight cho phép bạn "làm sạch" tất cả các màu trong một thư mục. Các thay đổi áp dụng cho bất kỳ số lượng thư mục con nào. Tùy chọn này tiết kiệm một lượng đáng kể thời gian, vì thực hiện điều này riêng lẻ sẽ là một quá trình dài.

Phần mềm này cũng cho phép bạn chỉnh sửa InfoTip của thư mục. Đây là thông tin có thể thấy con trỏ chuột trên thư mục hoặc khi bạn kiểm tra các thuộc tính của mục.

Cuối cùng

Tất cả trong tất cả, FolderHighlight là một công cụ nhẹ và hữu ích có thể giúp bạn phát hiện thư mục mong muốn ngay lập tức. Những người có tổ chức có thể sử dụng chương trình này để tiếp tục lọc tất cả thông tin trên máy tính của họ. Nếu bạn bận rộn hơn trong công việc của mình, thì FolderHighlight có thể chính xác những gì bạn cần để tìm kiếm theo cách của bạn thông qua các cụm thư mục.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)