Flight Over Sea Chuyến bay trên biển

Flight Over Sea 2.8

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
pa1ptq
Danh mục
Cải tiến cho máy tính để bàn
Dung lượng
1.6 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-12-03T11:23:10+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
DirectX 8.1 trở lên
Developer
  DOWNLOAD

Ngồi lại và thư giãn khi bạn bay chậm trên những con sóng vào một ngày hè bình tĩnh!

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Flight Over Sea

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Chuyến bay trên biển - Đây là một trong nhiều cảnh quan sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn khi bạn khởi chạy Trình bảo vệ màn hình trên máy bay.
  • Chuyến bay trên biển - Cửa sổ Cài đặt sẽ cho phép bạn thay đổi độ phân giải màn hình và điều chỉnh âm lượng nhạc.

Khi bạn có một ngày dài làm việc, tràn đầy căng thẳng, vội vàng và cảm giác vĩnh viễn luôn luôn được chạy, bạn có thể dành một phút để thư giãn. Còn cách nào tốt hơn để làm điều này hơn là xem một video thư giãn và nghe một số bản nhạc thư giãn?

Flight Over Sea là trình bảo vệ màn hình giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng như một chiếc lông vũ bằng cách cung cấp cho bạn một chuyến đi trên sóng. Bầu trời và biển là tất cả những gì bạn thấy khi máy ảnh xoắn và quay trên mặt nước. Ứng dụng hiển thị hình ảnh bằng cách sử dụng công nghệ 3D, do đó cung cấp những đám mây trông thực tế với những phản xạ tốt trong nước không bao giờ kết thúc.

Phần mềm cho phép một số cấu hình được thực hiện. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh độ phân giải hình ảnh để phù hợp hơn với màn hình của mình. Do đó, bạn có thể cho phép ứng dụng sử dụng cài đặt máy tính để bàn hoặc chọn giá trị mới. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh ứng dụng cho màn hình rộng.

Ngoài ra, bạn có thể có phần mềm chơi một số âm nhạc thư giãn và fiddle với khối lượng. Nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể tắt tiếng ứng dụng. Các bài hát đã được bao gồm trong ứng dụng, do đó bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Tất cả trong tất cả, Flight Over Sea là một trình bảo vệ màn hình tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình có thể giúp bạn thư giãn vào cuối một ngày rất dài.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)