FlexiMusic Composer Nhà soạn nhạc FlexiMusic

FlexiMusic Composer Apr2007

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
jf2ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
10.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-04-10T15:01:49+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows 9X,Windows 2K
Developer
  DOWNLOAD

Thêm tệp âm thanh trên nhiều lớp, nhập từ thư viện nhạc cụ phong phú và chỉnh sửa âm thanh để tạo nhạc mà không cần dụng cụ

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

FlexiMusic Composer

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • FlexiMusic Composer - ảnh chụp màn hình # 1
  • FlexiMusic Composer - ảnh chụp màn hình # 2
  • FlexiMusic Composer - ảnh chụp màn hình # 3

Sự tiến bộ trong công nghệ cho phép chúng tôi thực hiện nhiều hoạt động, chuyên biệt hay không, cho doanh nghiệp hoặc sử dụng cá nhân, từ sự thoải mái của máy tính để bàn của bạn. Âm nhạc không có ngoại lệ, với các ứng dụng hiện đại gần như thay thế các công cụ khi nói đến sáng tác và FlexiMusic Composer là một ví dụ phù hợp về vấn đề này.

Giao diện đơn giản và điều khiển toàn diện

Cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, ấn tượng đầu tiên bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiết kế trực quan. Chương trình này cố gắng không làm cho một, với các yếu tố tùy chỉnh có vẻ hơi cũ, nhưng xem xét cập nhật là một điều của quá khứ, đó là một cái gì đó bạn có thể dễ dàng bỏ qua.

Theo mặc định, một số bản nhạc chứa một vài tệp âm thanh được đặt trên canvas của bạn. Ngoài các lớp âm thanh, có một bản nhạc đầu ra mà bạn có thể sử dụng để xem trước tác phẩm của mình. Thanh công cụ phía trên chứa tất cả các tùy chọn phát lại, với các tùy chọn để chọn một phần đơn giản và có vòng lặp, thanh trượt để điều chỉnh tiến độ, công cụ thu phóng cho chế độ xem bản nhạc cũng như các cấu hình chung và tệp khác.

Thư viện nhạc cụ phong phú, nhưng chỉnh sửa kém

Sớm hay muộn bạn muốn nhập khẩu các phần bài hát hoặc các yếu tố âm thanh khác để lắp ráp trong một dự án đầy tham vọng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm việc với các tệp WAV, cả cho nhập và xuất và không có gì khác. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng nhiều vì có một thư viện nhạc cụ phong phú mà bạn có thể điều hướng và đặt trên các bản âm thanh.

Ngoài việc điều chỉnh độ cao, âm lượng và tiến độ, không có bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa nào khác. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa chu kỳ cho từng bản nhạc và sửa đổi nhịp đập và ghi chú chính từng bản nhạc kích hoạt, với các nút điều khiển theo ý bạn để có phản hồi tức thì.

Để tạo hoàn toàn một bài hát, bạn có thể hiển thị một màn hình nhỏ chứa tất cả các chi tiết liên quan. Điền vào các trường đã cho tại chỗ đảm bảo tệp được trang bị đúng tên, thông tin liên hệ, nhận xét cũng như lời bài hát. Như đã đề cập ở trên, đầu ra tạo ra một tệp WAV, không có tùy chọn tùy chỉnh.

Một vài từ cuối cùng

Lấy tất cả mọi thứ vào xem xét, chúng tôi đi đến kết luận rằng FlexiMusic Composer đi kèm với ý định tốt và quản lý bằng cách nào đó cung cấp một kết quả tốt cuối cùng. Tuy nhiên, nó cảm thấy một chút thô xung quanh các cạnh, với ít hỗ trợ tập tin và các tùy chọn chỉnh sửa. Điều duy nhất mà quản lý để kéo nó từ bụi là thư viện phong phú ấn tượng của các công cụ và các tùy chọn để thêm bản ghi âm của riêng bạn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)