Flashnote Flashnote

Flashnote 4.8

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Donationware (Donationware)
af2ptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
2.7 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-05-26T04:31:37+0000
Bản quyền
Donationware (Donationware)
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Trình tổ chức ghi chú dễ sử dụng chạy trên CPU và RAM thấp, cung cấp cho người dùng các tùy chọn đơn giản và chế độ cấu hình nâng cao

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Flashnote

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Flashnote - Flashnote cho phép bạn sắp xếp các ghi chú của mình trong một cơ sở dữ liệu cá nhân và thậm chí bạn có thể tìm kiếm các mục cụ thể.
 • Flashnote - Ứng dụng cho phép tạo bản sao lưu cơ sở dữ liệu hiện tại của bạn và xuất nội dung của nó.
 • Flashnote - Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa từ bọc từ menu Edit, cũng như truy cập chức năng tìm kiếm tích hợp.
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 4
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 5
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 6
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 7
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 8
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 9
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 10
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 11
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 12
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 13
 • Flashnote - ảnh chụp màn hình # 14

Flashnote là một phần mềm đơn giản cho phép bạn viết ra các ý tưởng nhanh chóng trong môi trường thân thiện với người dùng, trong khi bạn có thể thực hiện các công việc hàng ngày của mình trong các trường hợp bình thường.

Thủ tục cài đặt nhanh và không ổn định, mà không yêu cầu sự can thiệp của người dùng đặc biệt. Khi chương trình được khởi tạo, nó sẽ tạo một biểu tượng trong vùng khay hệ thống với truy cập nhanh vào các tùy chọn của nó.

Môi trường làm việc được tối giản và gọn gàng tổ chức. Sự nhấn mạnh đặc biệt không được đặt vào diện mạo của Flashnote, nhưng dễ sử dụng.

Bạn có thể tạo một ghi chú mới bằng cách nhập tên của nó, thêm nó vào đầu hoặc làm cho nó một ghi chú con. Rõ ràng, ghi chú con được xây dựng theo cách tương tự. Các mục trong cây ghi chú có thể bị xóa, sắp xếp, đổi tên hoặc di chuyển đến vị trí khác.

Theo như khu vực văn bản đi, Flashnote chỉ cung cấp một số tùy chọn tiêu chuẩn để giúp bạn cá nhân hóa nó. Vì vậy, bạn có thể kích hoạt chế độ gói từ, định dạng phông chữ, cũng như chọn phông chữ và màu nền. Có thể chèn các dòng mới, ngày giờ hiện tại, cũng như để chỉnh sửa hoặc tạo lại menu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm cục bộ hoặc toàn cục.

Khung Flashnote có thể ở trên đầu các cửa sổ khác và để thu nhỏ vùng khay hệ thống. Hơn nữa, bạn có thể lưu các ghi chú vào văn bản thuần (định dạng TXT), sao lưu, đồng bộ hóa và xuất cơ sở dữ liệu, chuyển sang ngôn ngữ khác cho GUI, làm cho ứng dụng tự động chạy khi khởi động Windows, cũng như gán một phím nóng chung cửa sổ Flashnote, trong số những người khác.

Chương trình rất nhẹ trên tài nguyên hệ thống, sử dụng một số lượng tối thiểu của CPU và RAM. Nó có thời gian đáp ứng tốt với các lệnh và hoạt động tốt, mà không gây ra hệ điều hành để treo, lỗi hoặc bật lên hộp thoại báo lỗi. Nhờ có cách bố trí trực quan và cài đặt nâng cao, Flashnote nên làm hài lòng tất cả người dùng, bất kể cấp độ kỹ năng của họ. Ngoài ra còn có một phiên bản di động có sẵn, nếu bạn muốn bỏ qua bước cài đặt.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Donationware)

phần mềm tương tự