Flash Player Pro Flash Player Pro

Flash Player Pro 6.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
uf2ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
62.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-09-10T12:27:07+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
15 ngày dùng thử , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 8 32/64 bit,Windows Vista 32/64 bit
Yêu cầu
80 MB dung lượng đĩa trống để cài đặt
Developer
  DOWNLOAD

Tải xuống video Flash hoặc hoạt ảnh từ Internet và tạo screensaver cho máy tính của bạn bằng ứng dụng trực quan này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Flash Player Pro

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Flash Player Pro - Cửa sổ chính của ứng dụng được chia thành nhiều ares cho phép bạn phát các phim Flash
  • Flash Player Pro - Bạn có thể sao chép video sang vị trí bạn chọn trên ổ cứng hoặc thiết bị di động của mình
  • Flash Player Pro - Từ trình đơn Xem, bạn có thể sắp xếp tệp của mình theo tên, kích thước hoặc ngày khi chúng được tạo
  • Flash Player Pro - Phát, dừng, tua lại, chuyển sang chế độ toàn màn hình, chuyển tiếp hoặc tua lùi video của bạn bất kỳ lúc nào
  • Flash Player Pro - Bằng cách truy cập menu Tools, bạn có thể tải phim flash và chuyển đổi video giữa các định dạng SWF và EXE
  • Flash Player Pro - ảnh chụp màn hình # 6
  • Flash Player Pro - ảnh chụp màn hình # 7
  • Flash Player Pro - ảnh chụp màn hình # 8

Một số hoạt ảnh được sử dụng phổ biến nhất được sử dụng để nâng cao trang web được tìm thấy dưới định dạng SWF hoặc EXE. Để chơi đúng cách, bạn cần sử dụng các ứng dụng chuyên biệt. Flash Player Pro là chương trình được thiết kế để giúp bạn phát tệp video ở định dạng SWF hoặc EXE.

Tải và quản lý hoạt ảnh SWF và EXE

Giao diện người dùng của phần mềm đơn giản và đơn giản. Bạn có thể sử dụng chế độ xem dạng cây hoặc mở trình duyệt tệp để tìm kiếm video.

Ngoài ra, bạn có thể xem các clip dưới dạng các biểu tượng lớn, nhỏ, danh sách, chi tiết, hình thu nhỏ, cũng như sắp xếp chúng theo tên, kích thước tệp hoặc thời gian đã tạo.

Vì vậy, bạn có thể sao chép, di chuyển, xóa hoặc đổi tên tệp Flash theo các định dạng nói trên, chuyển sang chế độ toàn màn hình, thu phóng (in, out, chính xác), chụp nhanh (dưới dạng tệp BMP), đặt ảnh làm hình nền hoặc tạo trình bảo vệ màn hình.

Tải xuống và chuyển đổi hoạt ảnh Flash

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi các tệp SWF thành EXE hoặc viceversa (tùy chọn thiết lập đích đầu ra, xóa các tệp gốc và chọn hành động cần thực hiện trong trường hợp tệp có cùng tên).

Bạn cũng có thể tải xuống phim Flash (lưu tệp vào thư mục đầu ra cụ thể) và định cấu hình cài đặt cho thư mục yêu thích (ví dụ: thay đổi đường dẫn, tạo thư mục mới). Flash Player Pro sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải và chứa hướng dẫn sử dụng toàn diện.

Tốt nhưng xa là một người chuyên nghiệp

Tuy nhiên, mặt khác, video dừng phát sau khi bạn thực hiện các hành động cụ thể (ví dụ: chọn một thư mục khác trong treeview). Hơn nữa, nếu bạn chuyển chế độ xem video thành hình thu nhỏ, tệp cuối cùng được tìm thấy trong thư mục tương ứng sẽ tự động bắt đầu phát ở đâu đó trong nền (điều này xảy ra ngay cả khi chỉ có một video trong thư mục). Cách duy nhất để ngăn chặn điều này là bằng cách đặt lại ứng dụng.

Cuối cùng

Tất cả trong tất cả, chương trình này là một công cụ rất tốt và dễ sử dụng để xem và chuyển đổi các tập tin video SWF và EXE. Nó có thể không phải là tốt nhất của loại hình này, nhưng bạn có thể ép một kết quả dễ chịu ra khỏi nó. Bạn dễ dàng làm quen với các tính năng của nó và lượng tài nguyên hệ thống được sử dụng không phải là điều đáng lo ngại.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)