FileRescue NTFS FileRescue NTFS

FileRescue NTFS 4.16 Build 228

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
rf2ptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
3.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-08-22T14:48:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Giới hạn kích thước tệp 64 KB , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Yêu cầu
RAM 32 MB , Bộ xử lý Pentium 120 MHz , Khuôn khổ .NET 2.0
Developer
  DOWNLOAD

Khôi phục các tệp bị xóa hoặc bị hỏng từ nhiều đĩa được định dạng NTFS và truy xuất dữ liệu của bạn một cách an toàn, nhờ ứng dụng trực quan này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

FileRescue NTFS

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • FileRescue NTFS - Cửa sổ chính của chương trình sẽ hiển thị tất cả các ổ đĩa có sẵn để quét
  • FileRescue NTFS - Từ trình đơn ngữ cảnh, bạn có khả năng xem tất cả các tệp ổ đĩa hoặc tạo một hình ảnh mới
  • FileRescue NTFS - Trình đơn Tệp của ứng dụng cho phép bạn khôi phục tệp từ một ổ đĩa cụ thể
  • FileRescue NTFS - ảnh chụp màn hình # 4
  • FileRescue NTFS - ảnh chụp màn hình # 5
  • FileRescue NTFS - ảnh chụp màn hình # 6
  • FileRescue NTFS - ảnh chụp màn hình # 7
  • FileRescue NTFS - ảnh chụp màn hình # 8
  • FileRescue NTFS - ảnh chụp màn hình # 9

Sau thời gian sử dụng dài, ổ đĩa cứng có thể bị hỏng và các tệp trong các lĩnh vực cụ thể không thể truy cập được nữa hoặc có thể bạn đã vô tình xóa một số tệp và bây giờ muốn chúng trở lại. May mắn thay, có khả năng dễ dàng làm như vậy với các ứng dụng chuyên biệt như FileRescue NTFS .

Chỉ hoạt động với các hệ thống tệp NTFS

Cũng giống như tên cho thấy, ứng dụng chỉ có khả năng lấy các tập tin từ hệ thống tập tin NTFS, mặc dù quá trình quét ổ đĩa cũng cho bạn thấy ổ đĩa FAT. Điều này có một số tác động đến tính thực tiễn, nhưng ấn tượng tổng thể gợi ý quy mô ủng hộ của nó, nhờ vào các tính năng khác làm cho nó đáng giá trong thời gian của bạn.

Trước tiên, bạn được đưa đến phần xem thiết bị, được chia thành hai phần, một để hiển thị cho bạn danh sách các ổ đĩa và phân vùng, trong khi phần kia cung cấp tổng quan chi tiết về dữ liệu kỹ thuật và thông tin nhận dạng. Trong trường hợp bạn vừa quyết định cắm thiết bị lưu trữ ngoài, có nút làm mới mà bạn có thể sử dụng để hiển thị, nếu nó không xuất hiện trong danh sách.

Tìm tệp theo các tiêu chí khác nhau

Quá trình quét không mất nhiều thời gian để hoàn thành, trừ khi bạn quyết định sử dụng kỹ lưỡng để có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm các tệp đã mất nhiều thời gian. Bạn có thể bắt đầu một quy trình mới, với mỗi phần được lưu trữ trong tab riêng của nó để có trải nghiệm tổng thể thoải mái hơn.

Danh sách cây cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng điều hướng qua các thư mục, với các biểu tượng đặc biệt cho các thư mục chứa các tệp đã xóa. Hơn nữa, một nút chuyên dụng cho phép bạn chỉ xóa các tệp được hiển thị trong danh sách riêng biệt, sau đó bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm khác để tìm theo tên và các thông số khác.

Tự phục hồi được thực hiện khá nhanh, với các tùy chọn để chọn tệp và thư mục từ nhiều vị trí. Bạn có thể khôi phục các tệp trên cùng một ổ đĩa, mặc dù không được khuyến nghị vì nó có thể bị hỏng hoặc hỏng, và địa điểm bạn đã mất các tệp đó ngay từ đầu, với lời nhắc bổ sung để nhắc bạn về điều này trước khi bắt đầu khôi phục.

Một vài từ cuối cùng

Cân nhắc mọi thứ, chúng tôi có thể nói rằng FileRescue NTFS là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể muốn giữ lại trong trường hợp bạn vô tình mất một loạt các tệp và thư mục quan trọng. Mặc dù bạn chỉ có thể làm việc với các hệ thống tệp NTFS, ứng dụng cung cấp đủ tính linh hoạt và các công cụ để dễ dàng xác định vị trí các tệp bị thiếu đáng để thử một cách tổng thể.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)