File Renamer Pro File Renamer Pro

File Renamer Pro 2.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
t2vptq
Danh mục
Trình quản lý tệp
Dung lượng
760 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-01-15T15:34:00+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
20 ngày dùng thử , Màn hình Nag lúc khởi động chương trình
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Pentium 233 MHz hoặc cao hơn , RAM 32 MB , Dung lượng đĩa trống 2 MB
Developer
  DOWNLOAD

Đổi tên nhiều tệp (ví dụ: hình ảnh, tệp nhạc, trang web) và thư mục cùng một lúc bằng nhiều phương pháp khác nhau với ứng dụng đơn giản này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

File Renamer Pro

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • File Renamer Pro - Cửa sổ chính của File Renamer Pro.  Sau khi các tệp được chọn, bạn có nhiều tùy chọn đổi tên.
  • File Renamer Pro - Mục đích chính của File Renamer Pro là đổi tên MP3.  Nó có tính năng để thay đổi thẻ ID3 của tệp MP3.

File Renamer Pro là một tiện ích máy tính để bàn giúp bạn đổi tên nhiều tệp và thư mục cùng một lúc bằng nhiều cách khác nhau, với ít nỗ lực nhất có thể.

Thiết kế đơn giản

Ứng dụng này đi kèm với một giao diện đơn giản giống như Windows Explorer, bao gồm một cửa sổ duy nhất, nơi tất cả các công cụ và cài đặt được nhóm lại với nhau. Các tính năng trực quan đảm bảo rằng không có vấn đề về chỗ ở cho bất kỳ loại người dùng nào, kể cả người mới bắt đầu.

Bạn có thể bật hoặc tắt các nút và nhãn văn bản tiêu chuẩn của thanh công cụ, thanh vị trí (cho phép bạn xem đường dẫn của các tệp đã chọn) và thanh trạng thái.

Hơn thế nữa, bảng điều khiển chính hiển thị tổng số mục đã thêm và đã chọn và đường dẫn của chúng.

Nhiều phương thức đổi tên

File Renamer Pro có thể đổi tên nhiều mục cùng một lúc, chẳng hạn như hình ảnh, trang web và tệp nhạc. Bạn có thể xem trước thay đổi tên tệp, đổi tên tiện ích mở rộng, cũng như chỉnh sửa một tệp hoặc nhiều mục hàng loạt.

Một vài phương pháp đổi tên cho phép bạn chuyển đổi thành chữ hoa hoặc chữ thường, chèn một chuỗi văn bản vào tên tệp hiện có tại vị trí đã chỉ định, loại bỏ các phần của tên tệp hoặc thêm một chuỗi số. Các tệp MP3 được hỗ trợ và có thể được đổi tên theo thông tin thẻ của chúng.

Ứng dụng này hỗ trợ danh sách phím tắt cho hầu hết các chức năng của nó để dễ sử dụng hơn. Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím nóng, chẳng hạn như Ctrl + A để chọn tất cả các mục, Ctrl + I để đảo vùng chọn và Shift + Del để xóa tất cả các tệp.

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng công cụ thực hiện các tác vụ rất nhanh chóng và không có lỗi nào xuất hiện trong toàn bộ quá trình. Nó không ăn nhiều CPU và bộ nhớ, vì vậy nó không làm chậm hiệu suất tổng thể của máy tính.

Vài lời cuối

Lấy tất cả mọi thứ vào tài khoản, File Renamer Pro chứng minh là một công cụ đáng tin cậy và hữu ích nếu bạn cần phải đổi tên nhiều tập tin và thư mục cùng một lúc. Nó cung cấp cho bạn các phương pháp thay đổi tên khác nhau.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)