Fast Link Checker Trình kiểm tra liên kết nhanh

Fast Link Checker 3.1 Build 800

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
ib1ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
27.6 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-04-20T20:04:57+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Yêu cầu
kết nối Internet
Developer
  DOWNLOAD

Kiểm tra tất cả các liên kết trên một trang web nhất định, bắt đầu từ một URL cụ thể và định vị các liên kết bị hỏng trong thời gian không hề, với ứng dụng hữu ích này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Fast Link Checker

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - Như tên cho thấy, ứng dụng giúp bạn kiểm tra một số lượng lớn các liên kết bắt đầu từ URL người dùng.
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - Chương trình cho phép bạn dễ dàng xóa, sao chép hoặc truy xuất báo cáo quét đang được thực hiện.
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - Bạn có thể chỉ định xem bạn có muốn tóm tắt các phát hiện, tất cả các liên kết hay chỉ những kết quả bị hỏng khi tạo báo cáo.
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - ảnh chụp màn hình số 4
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - ảnh chụp màn hình số 5
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - ảnh chụp màn hình # 6
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - ảnh chụp màn hình # 7
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - ảnh chụp màn hình số 8
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - ảnh chụp màn hình # 9
  • Trình kiểm tra liên kết nhanh - ảnh chụp màn hình # 10

Liên kết bị hỏng là dấu hiệu vô tình của chủ sở hữu trang web và là một trong những chỉ báo quan trọng nhất về chất lượng của trang web. Vướng vào thông điệp '404' gây phiền toái cho bất kỳ khách truy cập nào, điều này có thể dẫn đến mất lưu lượng truy cập và hạ cấp xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

May mắn thay, có những ứng dụng có thể giúp bạn nhanh chóng xác định các liên kết bị hỏng trong trang web của bạn và một trong số chúng được gọi là Trình kiểm tra liên kết nhanh .

Phân tích tất cả các liên kết để tìm các liên kết bị hỏng

Bắt đầu từ trang chính, ứng dụng này có thể quét tất cả các liên kết của trang web của bạn để tìm và truy xuất danh sách tất cả các URL dẫn đến hư không, để bạn có thể sửa chúng một cách dễ dàng.

Dựa trên thuật toán tìm kiếm đa luồng, nó có thể phân tích siêu liên kết, hình ảnh, tờ mẫu, tập lệnh và các liên kết khác, kiểm tra tính khả dụng của chúng trong một số lần cụ thể và sau đó đưa chúng vào báo cáo. Các liên kết Gopher, News và mailto: bị bỏ qua theo mặc định và bạn có thể định cấu hình ứng dụng để bỏ qua các tệp robots.txt và các liên kết bên ngoài.

Lọc kết quả tìm kiếm dễ dàng

Ứng dụng cung cấp khả năng tương thích với giao thức HTTP, HTTPS, FTP, FTPS, FILE và RTSP và hỗ trợ các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra tất cả các liên kết trong một tệp HTML, mà không thực sự truy cập vào máy chủ web.

Nó cũng có thể được cấu hình để thu hẹp phân tích đến mức thư mục do người dùng định nghĩa và bỏ qua các tệp có kích thước nhỏ hoặc liên kết chậm. Tìm kiếm có thể được lọc hơn nữa bằng cách đặt ứng dụng để bỏ qua một số tên miền và dấu trang nhất định.

Một công cụ tốt cho hộp công cụ SEO của bạn

Fast Link Checker là công cụ đáng giá cho bất kỳ chủ sở hữu trang web hoặc quản trị viên web nào, hỗ trợ họ trong việc tìm kiếm các liên kết bị hỏng có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của trang web và lưu lượng truy cập thấp hơn.

Xem xét tầm quan trọng của các URL không hợp lệ, có thể nói rằng một ứng dụng như Fast Link Checker có thể được đưa vào chiến lược SEO của một người thành công.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)