Express Dictate Express Dictate

Express Dictate 5.95

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
h90ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
586 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-11-26T13:22:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
14 ngày dùng thử, sau đó các tính năng như Gửi, Lưu dưới dạng hoặc Chỉnh sửa với WavePad bị tắt
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Pentium 100 trở lên , Card âm thanh , Micrô và loa (hoặc tai nghe hoặc bộ điều khiển cầm tay) , [Tùy chọn] Kết nối Internet (để gửi bản ghi qua Internet) , [Tùy chọn] Mạng máy tính (để gửi bản ghi qua mạng LAN) , [Tùy chọn] Bộ điều khiển cầm tay (ví dụ: Trạm đầu vào bằng giọng nói). , [Tùy chọn] Bộ điều khiển chính tả bàn đạp chân
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng sạch sẽ cho phép bạn ghi lại chính tả và chia sẻ chúng với nhau thông qua địa chỉ e-mail hoặc máy chủ FTP, cũng như lưu chúng vào ổ cứng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Express Dictate

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Express Dictate - Cửa sổ chính cung cấp quyền truy cập vào các chức năng cơ bản của chương trình cho phép người dùng tạo bản ghi, phát bản ghi hoặc gửi chúng.
 • Express Dictate - Từ trình đơn Chính tả, bạn có thể truy cập các dictations đã lưu trữ, đính kèm các tập tin vào một chính tả hoặc chuyển từ di động.
 • Express Dictate - Bạn có thể đánh dấu xóa bắt đầu hoặc xóa kết thúc và chỉnh sửa với WavePad bằng cách truy cập menu Edit.
 • Express Dictate - Ghi âm, ghi đè lên ghi, ghi ở cuối, bản ghi chèn, tất cả đều có sẵn thông qua menu điều khiển.
 • Express Dictate - ảnh chụp màn hình # 5
 • Express Dictate - ảnh chụp màn hình # 6
 • Express Dictate - ảnh chụp màn hình # 7
 • Express Dictate - ảnh chụp màn hình # 8
 • Express Dictate - ảnh chụp màn hình # 9
 • Express Dictate - ảnh chụp màn hình # 10
 • Express Dictate - ảnh chụp màn hình # 11
 • Express Dictate - ảnh chụp màn hình # 12
 • Express Dictate - ảnh chụp màn hình # 13

Express Dictate là một công cụ phần mềm chuyên nghiệp đã được xây dựng để giúp các cá nhân ghi lại suy nghĩ, bài giảng hoặc ghi chú của họ và gửi thư với người khác, xuất bản qua máy chủ FTP hoặc lưu nó vào máy tính.

Giao diện hiện đại

Quá trình cài đặt là không ngừng và nhanh chóng, và một khi bạn đã hoàn thành nó, bạn sẽ gặp một giao diện tối thiểu và hiện đại. Nó bao gồm một thanh trình đơn, một số nút tắt và một bảng điều khiển để hiển thị tất cả các bản ghi âm.

Rõ ràng là mọi người đều có thể học cách xử lý nó một cách dễ dàng một cách dễ dàng, bao gồm những người có ít hoặc không có kinh nghiệm nào trong thế giới CNTT.

Ghi lại, chia sẻ hoặc lưu và tùy chỉnh các tùy chọn

Tiện ích phần mềm này cho phép bạn ghi lại giọng nói của mình, cũng như ghi lại nội dung nào đó hoặc ở phần cuối. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi ở tốc độ bình thường, nhanh hoặc chậm, cũng như dừng lại, đi đến bắt đầu hoặc kết thúc, tua lại hoặc tua đi. Có thể gán các phím tắt cho từng hành động trong bảng cài đặt và bật lệnh thoại.

Các chính tả của bạn có thể được lưu vào ổ cứng ở định dạng DCT, WAV hoặc MP3, được gửi qua thư điện tử cho người khác hoặc được chia sẻ qua địa chỉ FTP.

Chương trình tạo điều kiện cho bạn hoàn tác hoặc làm lại bản ghi, buộc khung luôn ở trên cùng của tất cả các ứng dụng khác được khởi chạy, đính kèm tệp, sao lưu âm thanh trên mạng chia sẻ, thư mục cục bộ hoặc CD và truy cập một số nội dung trợ giúp toàn diện.

Phần kết luận

Tất cả trong tất cả, Express Dictate là một phần mềm hiệu quả cho phép bạn ghi lại giọng nói của bạn, lưu nó vào máy tính của bạn và chia sẻ nó với bạn bè, học sinh hoặc đánh máy. Nó không gây gánh nặng cho hiệu suất máy tính của bạn, có thời gian đáp ứng tốt và giao diện đơn giản để sử dụng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)