Enterprise Mail Server Máy chủ thư doanh nghiệp

Enterprise Mail Server 5.18.0.44

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
w7yptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
13.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2010-07-18T08:09:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chương trình máy chủ SMTP POP3 hiệu năng cao được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn và ISP

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Enterprise Mail Server

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Enterprise Mail Server - Cửa sổ chính của Enterprise Mail Server cho phép người dùng truy cập tất cả các tính năng của phần mềm.
  • Enterprise Mail Server - Để tiếp tục bảo mật máy chủ SMTP này, bạn có thể bật tùy chọn lọc IP cho các kết nối đến.
  • Enterprise Mail Server - Để bảo đảm cài đặt máy chủ SMTP của bạn, bạn sửa đổi các tham số này.
  • Enterprise Mail Server - ảnh chụp màn hình # 4
  • Enterprise Mail Server - ảnh chụp màn hình # 5
  • Enterprise Mail Server - ảnh chụp màn hình # 6
  • Enterprise Mail Server - ảnh chụp màn hình # 7
  • Enterprise Mail Server - ảnh chụp màn hình # 8

Enterprise Mail Server là một chương trình máy chủ SMTP POP3 hiệu năng cao được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn và Nhà cung cấp dịch vụ Internet nơi có một máy chủ thư cực nhanh và đáng tin cậy là rất quan trọng.

Nó có thể được sử dụng cùng với hầu như bất kỳ chương trình gửi thư hoặc email nào; nó là đơn giản, trọng lượng nhẹ, mạnh mẽ và hoàn toàn chống đạn.

Nó có rất nhiều tính năng bảo mật và tùy chọn cho phép bạn bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công DDoS cũng như chặn SPAM và kẻ gửi thư rác một cách an toàn.

Một tính năng tuyệt vời khác là Enterprise Mail Server có thể được cài đặt trên một số máy tính trong khi hàng đợi thông báo và hộp thư người dùng thông thường có thể được lưu trữ trên các máy tính riêng biệt. Điều này chắc chắn sẽ tạo điều kiện gửi tin nhắn email trong tổ chức của bạn.

Enterprise Mail Server là một máy chủ SMTP POP3 được tạo cho các doanh nghiệp lớn.

Giao diện người dùng của chương trình linh hoạt và có thể được cài đặt riêng biệt với các dịch vụ SMTP và POP3. Điều này sẽ cho bạn khả năng quản lý tất cả các máy chủ của bạn từ một máy tính duy nhất mà chỉ có giao diện người dùng của Enterprise Mail Server được cài đặt.

Các dịch vụ SMTP và POP3 hoạt động như các dịch vụ NT, do đó chúng sẽ tiếp tục làm việc trong chế độ đăng xuất.

Đối với mục đích gỡ lỗi và thử nghiệm phần mềm, chương trình có chế độ kiểm tra bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem ứng dụng email của bạn có hoạt động chính xác hay không. Sau khi bạn kích hoạt chế độ kiểm tra, máy chủ sẽ chấp nhận thư email của bạn, lưu trữ chúng trong hàng đợi nhưng sẽ không phân phối chúng tới người nhận thực.

Là một giải pháp cá nhân, nó là lý tưởng cho người dùng máy tính xách tay máy tính người đi du lịch rất nhiều và phải sử dụng nhà cung cấp dịch vụ Internet khác nhau (ISP) trên chạy. Sử dụng Enterprise Mail Server, bạn sẽ không bao giờ gặp phải sự cố gửi thư ở bất cứ nơi nào bạn kết nối PC với mạng hoặc ổ cắm điện thoại.

Nếu chương trình không thể gửi trực tiếp thư email của bạn, nó sẽ cố gắng gửi thư thông qua các máy chủ cổng SMTP. Bạn có thể duy trì số lượng máy chủ SMTP gateway không giới hạn để đạt được tốc độ phân phối tốt nhất.

Chỉ cần thêm tất cả các máy chủ SMTP mà bạn sử dụng ở các vị trí khác nhau vào danh sách máy chủ cổng và chương trình sẽ luôn sử dụng máy chủ SMTP chính xác.

Giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký

  • Dùng thử 30 ngày
  • Màn hình Nag

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)