EMS Data Export for MySQL Xuất dữ liệu EMS cho MySQL

EMS Data Export for MySQL 3.7.2 Build 50001

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
m6yptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
15.7 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-08-12T23:26:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Có thể xuất 20% hồ sơ cùng một lúc , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 2008 R2,Windows 2003,Windows 7,Windows XP
Yêu cầu
Bộ vi xử lý tương thích Pentium II 300 megahertz (MHz) hoặc cao hơn; Bộ xử lý 600 MHz hoặc nhanh hơn được khuyến nghị , 64 MB RAM trở lên; Nên sử dụng 128 MB trở lên , 20MB không gian HD có sẵn để cài đặt chương trình , Bộ điều hợp và màn hình video có độ phân giải siêu VGA (800x600) hoặc cao hơn; Super VGA (1024x768) hoặc độ phân giải cao hơn được khuyến nghị , Microsoft Mouse hoặc thiết bị trỏ tương thích , Khả năng kết nối với bất kỳ máy chủ MySQL cục bộ hoặc từ xa nào
Developer
  DOWNLOAD

Xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu MySQL sang một loạt các định dạng phổ biến với sự trợ giúp của ứng dụng này thể thao một giao diện giống như thuật sĩ tập trung vào tính dễ sử dụng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

EMS Data Export for MySQL

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Xuất dữ liệu EMS cho MySQL - Chương trình thể thao giao diện người dùng giống như trình thủ thuật giúp cho việc xuất dữ liệu dễ dàng hoàn thành
  • Xuất dữ liệu EMS cho MySQL - Bạn có thể xuất nội dung từ cơ sở dữ liệu MySQL của mình sang bất kỳ định dạng nào sau đây: MS Excel, MS Word, HTML, TXT, CSV và hơn thế nữa
  • Xuất dữ liệu EMS cho MySQL - Xuất dữ liệu từ nhiều bảng, truy vấn và lượt xem cùng một lúc là có thể
  • Xuất dữ liệu EMS cho MySQL - ảnh chụp màn hình # 4

Cố gắng để làm cho dữ liệu đi kèm trong cơ sở dữ liệu MySQL của bạn có sẵn bất kể nền tảng bạn đang dựa vào nên là một đặc quyền nếu bạn đang tập trung vào năng suất.

Xuất dữ liệu EMS cho MySQL là giải pháp phần mềm giúp bạn trong tình huống cụ thể này, có thể, giống như tên của nó làm cho nó rõ ràng, để xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu MySQL sang các định dạng tệp như XLS, MDB, DOC, CSV, HTML, PDF, và nhiều thứ khác.

GUI dựa trên thuật sĩ giúp bạn định cấu hình dữ liệu có thể xuất

Trước tiên, người dùng có thể muốn lưu ý thực tế rằng ứng dụng được thiết kế đơn giản trong tâm trí, bằng chứng rằng không chỉ là quá trình cài đặt phức tạp mà còn là giao diện hướng dẫn mà họ gặp khi chương trình lên và chạy.

Điều đó có nghĩa là tiện ích phần mềm hướng dẫn bạn qua từng bước bạn cần thực hiện để xuất dữ liệu và điều đầu tiên bạn cần làm là chọn cơ sở dữ liệu đã đăng ký. Sau đó, bạn đang tùy thuộc vào tất cả các nhiệm vụ xung quanh lựa chọn bảng, với một trình đơn thả xuống được tích hợp chỉ cho điều đó. Không cần phải nói, bạn có thể chọn nhiều bảng, với tùy chọn để tùy chỉnh danh sách như bạn thấy phù hợp.

Giúp bạn xuất dữ liệu MySQL thành 20 định dạng phổ biến

Tiếp theo, bạn cần xác định các truy vấn xuất kết quả. Đây là nơi bạn có thể sao chép, dán và lưu các truy vấn của mình, với khả năng thêm các tham số khác nhau.

Đối với các tùy chọn xuất của bạn, như đã nói ở đầu, các định dạng tệp khác nhau, từ XLS, MDB, DOC, RTF và HTML sang PDF, CSV, SQL, ODT và nhiều định dạng khác được hỗ trợ, vì vậy bạn nên được đề cập đến.

Bên cạnh đó, có một loạt các cấu hình khác mà bạn có thể muốn sử dụng để lọc gọn dữ liệu bạn định xuất. Do đó, bạn có thể chỉ chọn các trường cụ thể để xuất và sắp xếp chúng theo nhu cầu của bạn, theo mặc định, các bảng được xử lý toàn bộ.

Những gì cũng là tuyệt vời về ứng dụng này là nó cho phép bạn lưu tất cả các thông số xuất khẩu của bạn vào một tập tin để bạn sau đó có thể nghỉ mát với nó và tiết kiệm thời gian khi lặp lại nhiệm vụ.

Công cụ có thể tiếp cận và dễ cấu hình

Trên một lưu ý kết thúc, xuất dữ liệu EMS cho MySQL là một trợ lý phối hợp tốt mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cố gắng xuất nội dung từ cơ sở dữ liệu MySQL sang vô số định dạng. Chương trình này thể hiện giao diện người dùng giống như trình thủ thuật mà bạn có thể dựa vào để đặt các thông số xuất nhanh nhất có thể và có thể tiếp cận tổng thể, vì vậy hãy cho nó đi có thể là một ý tưởng hay.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)