Efficient To-Do List Free Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí

Efficient To-Do List Free 5.50 Build 542

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Freemium (Freemium)
nu0ntq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
15.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-05-30T04:04:51+0000
Bản quyền
Freemium (Freemium)
Chạy trên
Windows 10,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Developer
  DOWNLOAD

Giúp bạn theo dõi các tác vụ, để bạn có thể quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả hơn, với khả năng sao lưu và khôi phục

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Efficient To-Do List Free

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - Danh sách việc cần làm hiệu quả là một công cụ cung cấp cho bạn một số công cụ để quản lý thời gian và tài nguyên của bạn tốt hơn.
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - Bạn có thể kiểm tra các tệp đã truy cập gần đây, tạo bản sao lưu và khôi phục chúng từ trình đơn Tệp.
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - Chương trình cho phép bạn sửa đổi mức ưu tiên, trạng thái, hoàn thành và nhãn từ menu Chỉnh sửa.
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 4
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 5
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 6
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 7
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 8
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 9
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 10
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 11
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 12
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 13
 • Danh sách việc cần làm hiệu quả miễn phí - ảnh chụp màn hình # 14

Danh sách việc cần làm hiệu quả là một ứng dụng phần mềm tiện dụng cho phép các cá nhân quản lý thời gian và nguồn lực của họ tốt hơn. Nếu bạn muốn bỏ qua quá trình cài đặt, bạn nên biết đó cũng là một đối tác di động mà bạn có thể sử dụng.

Giao diện được thiết kế rất gọn gàng, chứa một thanh menu thông thường, một vài nút tắt và ngăn điều hướng, để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các hành động có sẵn. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ loại người nào, ngay cả những người có ít hoặc không có kinh nghiệm.

Tiện ích này cho phép bạn thêm vô số nhiệm vụ, cùng với vô số chi tiết, bao gồm chủ đề, ngày bắt đầu và ngày hoàn thành, trạng thái (không bắt đầu, đang tiến hành, hoàn thành, chờ, hoãn), nhận xét mức độ ưu tiên, tệp đính kèm và lặp lại. Thêm vào đó, có thể thêm các nhãn để bắt đầu một hệ thống mã hóa màu, cũng như các lời nhắc, với âm thanh đầu vào của người dùng ở định dạng tệp WAV.

Phần bình luận có hầu hết các tùy chọn soạn thảo văn bản một lần có thể tìm thấy trong hầu hết các ứng dụng, chẳng hạn như nhập đạn, tăng hoặc giảm thụt lề và phông chữ, làm nổi bật các khu vực nhất định, căn chỉnh văn bản và chọn màu phông chữ.

Chương trình này cũng tích hợp một công cụ tìm kiếm, cho phép bạn xem các chủ đề, danh mục hoặc nhận xét, cũng như ngày bắt đầu hoặc ngày hoàn thành, thời gian tạo và ngày hoàn thành. Danh sách kết quả sẽ chứa thông tin như chủ đề, tiểu bang, tệp đính kèm, v.v.

Tóm lại, hiệu quả To-Do List Free là một phần mềm hữu ích với thời gian đáp ứng tốt và sử dụng tối thiểu CPU và bộ nhớ. Trong quá trình kiểm tra, chúng tôi đã không đăng ký lỗi, lỗi hoặc lỗi.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Freemium)