EditURLs EditURLs

EditURLs 2.02

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
j9vptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
475 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2008-05-07T21:14:01+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Phần mềm là một chương trình miễn phí cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa địa chỉ URL riêng lẻ

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

EditURLs

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • EditURLs - cửa sổ chính của EditURLs nơi bạn có thể trực quan hóa tất cả đường dẫn và dấu trang bạn hiện đang lưu trữ trong trình duyệt của mình
  • EditURLs - Bên cạnh tùy chọn Copy / Restore from Mastercopy, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa một địa chỉ URL hoặc sắp xếp tất cả chúng.

EditURLs là công cụ trình duyệt miễn phí cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa địa chỉ URL riêng lẻ trong Thanh địa chỉ của Internet Explorer. Các địa chỉ URL này cũng được gọi là "URL được nhập" .EditURL có thể được sử dụng để xóa các URL riêng lẻ hoặc để xóa tất cả lịch sử của Thanh Địa chỉ của IE.

Các địa chỉ URL này được duy trì trong Windows Registry và có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng một trình soạn thảo Registry. Tuy nhiên, người ta thường cảnh báo rằng một miscue với một trình soạn thảo Registry có thể làm cho hệ thống của một người không hoạt động được. Ngoài ra, tên Giá trị cho các mục nhập URL phải được đặt tên liên tiếp (url1, url2, url3, ...).

EditURL cung cấp giao diện người dùng dễ dàng để thực hiện chỉnh sửa "URL đã nhập" trong Windows Registry và duy trì các tên Giá trị liên tiếp bắt buộc. Ngoài việc chỉnh sửa và xóa từng "URL được nhập" đơn lẻ, EditURL cung cấp chức năng xóa tất cả các URL.

Một tính năng khác mà nhiều người dùng thấy thuận tiện là khả năng khôi phục bản sao đã lưu của "URL đã nhập". Tức là, người dùng có thể duy trì tập hợp "URL được nhập" cá nhân của mình trong tập hợp Chính để khôi phục chỉ bằng một lần nhấn nút. Các bổ sung gần đây bao gồm chức năng Sắp xếp các URL và các nút 'lên' - 'xuống' để sắp xếp lại các URL theo cách thủ công. EditURLs không chứa bất kỳ chức năng 'quảng cáo' hoặc 'gọi-nhà' nào.

Yêu cầu hệ thống

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự