Easy Graphic Converter Dễ dàng chuyển đổi đồ họa

Easy Graphic Converter 1.20

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
5a1ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
812 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-08-13T09:38:59+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Trình chuyển đổi hình ảnh mạnh mẽ và dễ sử dụng, trình chuyển đổi hình ảnh và trình tạo hình thu nhỏ.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Easy Graphic Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Easy Graphic Converter - Từ cửa sổ chính, người dùng có thể dễ dàng thêm hoặc xóa tệp hoặc truy cập menu Cài đặt.
  • Easy Graphic Converter - Trong menu Settings, người ta có thể thiết lập định dạng đầu ra, chất lượng jpg, và cũng có một tùy chọn thay đổi kích cỡ.

Easy Graphic Converter là một chương trình với tiêu đề khá tự giải thích - nó cho phép bạn thay đổi định dạng của các tập tin hình ảnh của bạn. Nhưng nó cũng được trang bị các tính năng thú vị khác.

Giao diện của ứng dụng được dựa trên cửa sổ tiêu chuẩn mà bạn có thể nhập ảnh bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc chỉ xem ảnh, bởi vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ. Xử lý hàng loạt được phép.

Trong danh sách, bạn có thể kiểm tra đường dẫn nguồn, kích thước và ngày của từng tệp. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là đi đến khu vực "Cài đặt" và chỉ định định dạng và thư mục đầu ra để tiến hành chuyển đổi.

Nhưng bạn cũng có thể thay đổi thuộc tính hình ảnh khi nói đến chất lượng JPG, bộ lọc (ví dụ: thang độ xám), chế độ thay đổi kích thước, màu nền và các loại khác, cũng như cho phép Easy Graphic Converter ghi đè lên các tệp hiện có và hơn thế nữa.

Phần mềm đơn giản cần một lượng tài nguyên hệ thống rất thấp (rất khó nhận thấy), có thời gian đáp ứng tốt, nhanh chóng hoàn thành một nhiệm vụ và quản lý để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt trong các tập tin đầu ra. Không có lỗi nào xảy ra trong quá trình kiểm tra của chúng tôi và Easy Graphic Converter không bị đóng băng hoặc lỗi. Ngoài ra còn có một tập tin trợ giúp ngắn gọn mà bạn có thể kiểm tra. Ngoài giao diện lỗi thời, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Easy Graphic Converter cho tất cả người dùng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)