Easy AVI / MPEG / RM / WMV Joiner Dễ dàng chuyển đổi AVI / MPEG / RM / WMV

Easy AVI / MPEG / RM / WMV Joiner 3.5

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
v6yptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
3.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-09-06T14:57:37+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Dễ dàng chuyển đổi AVI / MPEG / RM / WMV - Ghép video, Ghép video, Nối AVI, Mpeg, MPEG2, RM, WMV / ASF

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Easy AVI / MPEG / RM / WMV Joiner

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Dễ dàng AVI / MPEG / RM / WMV Joiner - Dễ dàng AVI / MPEG / RM / WMV Joiner là một phần mềm được sử dụng để hợp nhất hoặc chuyển đổi các tập tin video.

Easy AVI / MPEG / RM / WMV Joiner là một ứng dụng có tiêu đề khá tự giải thích - cho phép bạn kết hợp các video clip với nhiều định dạng, như ASF, AVI, MPEG, MPG, RM, RMVB và WMV. Nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi người mới.

Giao diện của ứng dụng đơn giản và dễ làm việc. Video clip có thể được nhập vào danh sách bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ.

Trong hàng đợi, bạn có thể kiểm tra đường dẫn nguồn, loại, tỷ lệ tần số mẫu và kích thước của mỗi tệp. Vì vậy, một khi bạn nhấn nút "Go", Easy AVI / MPEG / RM / WMV Joiner sẽ xử lý phần còn lại.

Ngoài ra, bạn có thể di chuyển các mục lên xuống trong danh sách, xem trước các tệp trong trình phát đa phương tiện bên ngoài cũng như xóa một mục khỏi danh sách hoặc xóa toàn bộ hàng đợi. Công cụ xử lý video yêu cầu số lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình, có thời gian phản hồi tốt và nhanh chóng hoàn thành một tác vụ.

Ngoài ra còn có một tệp trợ giúp được rút gọn mà bạn có thể xem xét. Thật không may, Easy AVI / MPEG / RM / WMV Joiner không thể hợp nhất các loại video khác nhau, giao diện đã lỗi thời và bạn không thể thay đổi cài đặt chương trình (ví dụ: kích hoạt Easy AVI / MPEG / RM / WMV Joiner để thu nhỏ tối đa khay hệ thống). Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thứ gì đó tiên tiến hơn công cụ này.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)