e-PDF PDF To Text Converter e-PDF PDF để chuyển đổi văn bản

e-PDF PDF To Text Converter 2.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
m7yptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
790 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-05-11T12:13:34+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
30 sử dụng.
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
CPU: Ít nhất là Intel Pentium hoặc AMD K6 , RAM: 32 MB
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi nhiều tệp PDF sang định dạng TXT bằng ứng dụng phần mềm này cho phép bạn chọn phạm vi trang, bố cục và mã hóa đầu ra

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

e-PDF PDF To Text Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • e-PDF PDF to Text Converter - Người dùng có thể thêm nhiều tệp PDF vào danh sách mà ứng dụng chuyển đổi sang định dạng TXT.
  • e-PDF PDF to Text Converter - Người dùng có thể thêm các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ thư mục để chuyển đổi hàng loạt bằng cách truy cập menu Tệp.
  • e-PDF PDF to Text Converter - Từ menu Edit, người dùng có thể xem trước các phím nóng mà họ có thể nhấn để xem và xóa các tập tin.
  • e-PDF PDF to Text Converter - ảnh chụp màn hình # 4
  • e-PDF PDF to Text Converter - ảnh chụp màn hình # 5
  • e-PDF PDF to Text Converter - ảnh chụp màn hình # 6

Ứng dụng phần mềm sử dụng các loại định dạng tệp khác nhau, làm cho trình biến đổi trở thành một mặt hàng hữu ích và cần thiết. PDF-Text Converter là một giải pháp phần mềm cho người dùng yêu cầu một phương tiện mã hóa tài liệu PDF của họ sang định dạng TXT chuẩn hơn.

Giao diện lỗi thời với các tính năng đơn giản

Người dùng có thể cài đặt phần mềm này trên hầu hết các hệ điều hành hiện đại, trên phần cứng rất cơ bản. Ứng dụng này có yêu cầu hệ thống tối thiểu, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng có máy tính chậm hơn. Thật không may, giao diện là đồng bằng và không thu hút sự chú ý theo bất kỳ cách nào.

Luồng công việc rất đơn giản: người dùng thêm lựa chọn tệp PDF của họ và chuyển đổi chúng sang định dạng TXT. Ứng dụng này cực kỳ nhanh và thực hiện tốt công việc bất kể sự phức tạp của tài liệu.

Tạo công việc chuyển đổi tùy chỉnh bằng cách chọn bố cục, định dạng và mã hóa

Mặc dù có giao diện cũ, ứng dụng cung cấp cho người dùng một số tùy chọn để giúp họ có được kết quả tối ưu. Đầu tiên và quan trọng nhất, ứng dụng có thể được thiết lập để chuyển đổi tất cả các trang hoặc chỉ một lựa chọn. Đây là một tính năng hữu ích giúp tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, người dùng có thể chọn giữ nguyên bố cục văn bản gốc hoặc sắp xếp lại bố cục để dễ đọc hơn. Phần mềm xuất ra nhiều định dạng, bao gồm DOS, MAC và UNIX, cũng như một vài mã hóa như ASCII7, Latin1 và UTF-8.

Một công cụ đơn giản nhưng đủ nhanh để làm cho nó đáng giá

Tóm lại, e-PDF PDF to Text Converter là một ứng dụng đơn giản cung cấp một chức năng duy nhất. Nó chuyển đổi tài liệu ở chế độ đơn và hàng loạt, cung cấp cho người dùng phương tiện chuyển đổi đáng tin cậy. Thật không may, phần mềm đã không nhận được sự chú ý, và giao diện là lỗi thời, và tính năng kéo và thả không được thực hiện. Về mặt tích cực, quá trình chuyển đổi nhanh và chính xác, có nghĩa là người dùng có thể sử dụng phần mềm để hoàn thành công việc. Tất cả trong tất cả, phần mềm này cung cấp đầy đủ chức năng để tồn tại trên thị trường.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)