DzSoft PHP Editor Trình biên tập PHP của DzSoft

DzSoft PHP Editor 4.2.7.8

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
s90ptq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
3.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-10-31T16:59:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10,Windows 7,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Nhập một loạt các tập lệnh PHP và các dự án HTML / XML để chỉnh sửa toàn diện hoặc tạo các dự án mới từ đầu, kiểm tra chúng và xuất công việc của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

DzSoft PHP Editor

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • DzSoft PHP Editor - Bạn có thể sử dụng cửa sổ chính của DzSoft PHP Editor để tạo và chỉnh sửa các tệp PHP.
 • DzSoft PHP Editor - Dễ dàng chèn mã màu, biểu tượng và các phần tử biểu mẫu từ trình đơn ngữ cảnh.
 • Trình biên dịch PHP DzSoft - DzSoft PHP Editor là một công cụ cho phép bạn chèn các mẫu mã và các hàm từ menu Edit.
 • DzSoft PHP Editor - ảnh chụp màn hình # 4
 • DzSoft PHP Editor - ảnh chụp màn hình # 5
 • DzSoft PHP Editor - ảnh chụp màn hình # 6
 • DzSoft PHP Editor - ảnh chụp màn hình # 7
 • DzSoft PHP Editor - ảnh chụp màn hình # 8
 • DzSoft PHP Editor - ảnh chụp màn hình # 9
 • DzSoft PHP Editor - ảnh chụp màn hình # 10
 • DzSoft PHP Editor - ảnh chụp màn hình # 11
 • DzSoft PHP Editor - ảnh chụp màn hình # 12

Với sự trợ giúp của một lượng lớn các ngôn ngữ lập trình, việc tạo ra một ứng dụng giờ đây là vấn đề chọn đúng công cụ để sử dụng. Hãy là ứng dụng hoặc trang web dành cho máy tính để bàn, kiến ​​thức mã hóa vững chắc là cần thiết để tối ưu hóa hiệu quả và giảm nguy cơ các vấn đề. Về vấn đề này, DzSoft PHP Editor đi kèm với một thiết kế trực quan để làm cho việc chỉnh sửa PHP dễ dàng hơn.

Thiết kế trực quan cho phép bạn nhanh chóng phục vụ

Chạy ứng dụng sẽ trả về một giao diện được tổ chức tốt, với hầu hết không gian được lấy bởi trường văn bản, được trang bị chức năng đánh số dòng, cũng như một công cụ đánh dấu cú pháp thông minh. Ngoài ra, có một bảng điều khiển bên bạn có thể sử dụng để nhanh chóng xác định các yếu tố dự án như các hàm, các biến và các lớp.

Viết mã thông minh với thư viện mẫu phong phú

Ứng dụng này hỗ trợ một số định dạng tệp được sử dụng phổ biến nhất, với các mục như PHP, HTML, TXT, XML và thậm chí cả CSS. Điều này có ích vì bạn có thể nhập các dự án hiện có trong trường hợp ứng dụng này thích hợp hơn với việc chỉnh sửa và viết mã.

Một số mức độ kiến ​​thức lập trình là cần thiết, vì tất cả các chỉnh sửa được thực hiện thông qua viết mã. Tuy nhiên, có một tùy chọn được triển khai cho phép bạn nhanh chóng nhập các mẫu mã trong trường hợp bạn không thể nhớ chính xác các mã cụ thể, cũng như một tùy chọn tương tự cho các chức năng được hỗ trợ.

Tùy chọn tìm kiếm nhanh và điều hướng

Hơn nữa, tính thực tiễn được tăng lên, đặc biệt là do các tùy chọn được thực hiện để trực tiếp thêm mã cho các nút, hình ảnh, trường văn bản ẩn, hộp văn bản mật khẩu và thậm chí là bảng màu để chèn nhanh mã của nó.

Nếu bạn xem xét bạn cần phải theo dõi một số dòng mã nhất định, ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn khả năng lưu dấu trang và nhanh chóng chuyển đến vị trí cụ thể. Tìm kiếm và điều hướng được tăng cường hơn nữa bằng các tùy chọn bổ sung để tìm kiếm chuỗi văn bản tùy chỉnh và thay thế chúng nếu cần.

Xem trước và xuất dự án của bạn

Tại bất kỳ thời điểm nào, ứng dụng cho phép bạn xem trước tác phẩm của mình trong một tab riêng biệt. Nếu bạn hài lòng với dự án của mình, tùy chọn xuất cho phép bạn lưu vào cùng một số định dạng mà nó có thể nhập, lưu vào máy chủ FTP hoặc xuất mã nguồn sang HTML để xử lý tiếp.

Cuối cùng

Cân nhắc mọi thứ, chúng ta có thể nói rằng DzSoft PHP Editor là một phần mềm đáng tin cậy mà các nhà phát triển PHP chắc chắn tìm thấy giá trị một thử. Thật dễ dàng để sử dụng và làm quen với các tính năng của nó, với việc thực hiện thông minh một thư viện mẫu mã tùy chỉnh, các hàm và các khả năng xuất khác nhau.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)