DWGSee DWGSee

DWGSee 3.70

  Đánh giá    Viết đánh giá
 1      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
da1ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
21 MB
Lần xem
0
Lần tải
1
Ngày cập nhật
2013-10-11T05:35:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
21 ngày dùng thử , Tính năng chuyển đổi không khả dụng , Hình mờ trên hình ảnh được in , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một phần mềm giống như ACDSee cho phép bạn duyệt và xem các tệp DWG và DXF

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

DWGSee

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • DWGSee - Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép bạn xem nội dung của tập tin.
  • DWGSee - Bạn có thể in nhiều tệp và chuyển đổi chúng sang định dạng PDF hoặc các định dạng hình ảnh khác từ trình đơn này.
  • DWGSee - Trình đơn Đánh dấu cho phép bạn chọn công cụ để thực hiện các thay đổi đối với nội dung DWG.
  • DWGSee - ảnh chụp màn hình # 4
  • DWGSee - ảnh chụp màn hình # 5
  • DWGSee - ảnh chụp màn hình # 6
  • DWGSee - ảnh chụp màn hình # 7

DWGSee là một công cụ hữu ích cho các kỹ sư và chuyên gia CAD, những người cần mở các tệp được tạo bằng AutoCAD . Chương trình hỗ trợ các định dạng tệp được sử dụng nhiều nhất như DWG, DXF, DWF hoặc thậm chí các tệp DWG bị khóa (DWL).

Giao diện của chương trình rất dễ sử dụng và cho phép bạn tải mô hình, phóng to khu vực mà bạn muốn kiểm tra và sử dụng nhiều công cụ khác nhau để đo khoảng cách và thêm đánh dấu.

Vì hầu hết các tệp DWG bao gồm nhiều lớp để lưu trữ các phần tử mô hình, ứng dụng có thể chuyển đổi chế độ hiển thị của các lớp nhất định để dễ dàng xem các mục quan trọng.

Bạn có thể sử dụng các công cụ đo lường để tính toán độ dài của một đường thẳng hoặc polyline với nỗ lực tối thiểu. Công cụ đo diện tích cũng hiển thị chu vi của khu vực mô hình được chọn bằng chuột.

Sự hỗ trợ đánh dấu là mở rộng và cho phép bạn giải thích mô hình bằng cách sử dụng các hộp văn bản, ghi chú và thêm các phép đo khoảng cách chỉ với một vài cú nhấp chuột. Mặc dù công cụ đánh dấu không cho phép bạn hoàn tác một sửa đổi nhất định, Trình quản lý đánh dấu bao gồm hiển thị tất cả các mục từ tệp hiện tại để xóa hoặc chỉnh sửa chúng.

Khi nói đến tùy chọn xuất, DWGSee có thể lưu đánh dấu vào một tệp riêng biệt và in toàn bộ sơ đồ để sử dụng nó trong bản trình bày. Nó cũng có tùy chọn chuyển đổi tập tin DWG sang một tài liệu PDF để chia sẻ nó với những người dùng khác qua email.

Ngoài khả năng kiểm tra các mô hình DWG, chương trình còn bao gồm một công cụ thiết thực hơn để so sánh hai mô hình. Ứng dụng So sánh AutoDWG có thể hiển thị các mô hình ở chế độ xem song song với các tính năng thu phóng được đồng bộ hóa để xem các phần tử được sửa đổi hoặc mới.

Nếu bạn cần một trình xem DWG với khả năng đánh dấu và so sánh mô hình, DWGSee là một lựa chọn đáng tin cậy.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)