Duplicate File Lord Duplicate File Lord

Duplicate File Lord 1.1.0.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
v12ntq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
1.9 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-11-02T16:27:28+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Tìm các tệp trùng lặp trên máy tính của bạn hoặc trong một thư mục trong vòng vài giây và xóa chúng chỉ bằng cách nhấn nút hoặc dành thời gian xem nhật ký

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Duplicate File Lord

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Duplicate File Lord - Cửa sổ chính của Duplicate File Lord cho phép bạn chọn thư mục cần quét.
  • Duplicate File Lord - Cửa sổ Cài đặt sẽ giúp bạn điều chỉnh ứng dụng theo nhu cầu của bạn.
  • Duplicate File Lord - Để kiểm tra lịch sử bạn sẽ truy cập vào cửa sổ được chỉ định.

Có khả năng cao là một số không gian trên máy tính của bạn chủ yếu được lấy bởi các tệp trùng lặp và là trường hợp có thể xảy ra khi xử lý các tải ảnh. Không cần phải nói rằng đó là một nỗi đau để tự làm sạch chúng, nhưng bạn hoàn toàn có thể dựa vào các ứng dụng chuyên ngành như Duplicate File Lord để hoàn thành công việc trong vài giây.

Trực quan hấp dẫn và dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm chính của ứng dụng là nó không đưa bạn qua sự hối hả của quá trình cài đặt, cho bạn khả năng tận dụng các tính năng của nó ngay cả từ ổ đĩa flash USB. Điều này cũng có nghĩa là tình trạng sức khỏe của máy tính mục tiêu vẫn còn nguyên vẹn, vì máy tính đăng ký không cần phải sửa đổi.

Tất cả các chức năng đều được bao quanh một giao diện tùy chỉnh, không chỉ cho nó một giao diện cá nhân, mà còn giúp dễ dàng xác định các chức năng và những thứ cần được điền vào. Có một menu ưu tiên chung cho phép bạn thiết lập phương pháp so sánh, cho dù để giữ lịch sử tập tin, hoặc loại bỏ các tập tin trùng lặp hoàn toàn, mà không cần gửi chúng vào thùng rác.

Tùy chọn bộ lọc và xử lý nhanh

Để thu hẹp kết quả, có khả năng thiết lập bộ lọc tệp và điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách viết xuống các phần mở rộng. Trước khi chuyển đổi có thể bắt đầu, bạn cũng cần phải nói cho ứng dụng xem thư mục nào cần tìm, với các tùy chọn để chọn toàn bộ ổ đĩa.

Duplicate File Lord quản lý để hoàn thành công việc chỉ trong vài giây, với kết quả gần như ngay lập tức được tiết lộ trong một bảng, cùng với các chi tiết liên quan như độ dài ký tự, thời gian chỉnh sửa cuối cùng, cũng như vị trí để biết nơi tệp pesky đang ẩn. Các bản sao được tô sáng một cách khéo léo và được chọn theo mặc định, vì vậy bạn có thể xóa chúng chỉ bằng cách nhấn một nút.

Một vài từ cuối cùng

Tất cả những điều được xem xét, chúng tôi đi đến kết luận rằng Duplicate File Lord là một ứng dụng đáng tin cậy quản lý để cung cấp một bộ công cụ trực quan để xác định các tệp trùng lặp trên máy tính của bạn trong vài giây. Thiết kế chung có nghĩa là để giảm nỗ lực để tối thiểu, với bản sao tự động được lựa chọn, do đó xứng đáng là một thử tổng thể.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)