Dual DVD copy Platinum Sao chép DVD đôi Platinum

Dual DVD copy Platinum 3.25

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
l90ptq
Danh mục
Công cụ CD / DVD / Blu-ray
Dung lượng
960 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2007-03-01T07:31:48+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

bản sao DVD kép Platinum - Bạn có thể sao chép đĩa Video-DVD sang DVD-R / RW, DVD + R / RW, DVD + R9 (Lớp kép)

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Dual DVD copy Platinum

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Bản sao DVD kép Platinum - Sao chép hai DVD của đĩa DVD Cửa sổ chính của Platinum, hiển thị DVD nguồn và ổ đĩa trích xuất cũng như cửa sổ Ripping Progress.
  • Bản sao DVD kép Platinum - Cửa sổ Tùy chọn cho phép bạn chỉ định thư mục mặc định cho phim đầu ra của bạn và để đặt bản sao DVD kép Platinum để nhớ cấu hình cuối cùng của bạn.

Sao chép DVD kép Platinum cho phép sao chép đĩa Video-DVD sang DVD-R / RW, DVD + R / RW, DVD + R9 (Dual Layer) hoặc CD-R / RW media.

Với mục đích này, bạn cần ổ ghi DVD-RW, DVD + RW hoặc CD-RW. Ngoài ra bạn có thể lưu phim dưới dạng tập tin AVI trên đĩa cứng của bạn. Đĩa DVD sao chép Platinum là một phần mềm giúp bạn sao chép đĩa DVD.

bản sao DVD kép: Chuyển sang DVD

Chế độ DVD sang DVD thực hiện sao chép các đĩa DVD đơn và kép trên đĩa DVD + R / RW, DVD-R / RW và DVD + R9. Việc sao chép cần ít thời gian vì các thuật toán hiệu suất được sử dụng trong ứng dụng.

Đối với ứng dụng đĩa DVD5 (Single Layer) làm cho hình ảnh chính xác của phương tiện nguồn. Tất cả các menu và phụ đề cũng được lưu trữ trong đĩa DVD kết quả.

Các đĩa DVD9 (Dual Layer) có thể được sao chép bằng cách sử dụng các chế độ khác nhau của cây:

Trích xuất một chuỗi video và ghi nó vào đĩa DVD + R / RW hoặc DVD-R / RW phương tiện truyền thông;

· Giải nén toàn bộ đĩa Video-DVD với các menu và các tính năng bổ sung và phù hợp với nó trên phương tiện DVD + R / RW hoặc DVD-R / RW;

· Tạo bản sao chính xác của đĩa Video-DVD và ghi vào đĩa DVD + R9

Ứng dụng yêu cầu bạn chọn chế độ trước khi quá trình trích xuất bắt đầu. Chất lượng cao nhất của bản sao có thể được tạo bằng chế độ thứ ba vì không có sự hồi phục của video được thực hiện.

Khi sử dụng ứng dụng chế độ đầu tiên, chỉ trích xuất một chuỗi video và một luồng âm thanh cho phim. Chuỗi video và luồng âm thanh được bạn chọn. Điều này cho phép lưu trữ toàn bộ phim với chất lượng tốt nhất.

Để sử dụng chế độ này, bạn nên có DVD + hoặc đầu ghi DVD với bất kỳ giao diện phần cứng nào (IDE, USB, FireWire).

sao chép DVD kép: Chuyển sang VCD

Chế độ DVD sang VCD cho phép bạn lưu trữ nội dung Video-DVD trên phương tiện CD-R / RW. Luồng video và âm thanh nguồn được nén lại thành MPEG-1 với chất lượng thấp hơn sau đó là dữ liệu nguồn.

Trong hầu hết các trường hợp, toàn bộ phim không thể được kết hợp với một đĩa CD-R / RW vì vậy bạn sẽ cần 2 hoặc 3 đĩa CD-R / RW. Phim sẽ được tự động chia nhỏ thành kích thước phần mong muốn.

Các đĩa VCD bị cháy có thể được phát trên bất kỳ đầu DVD nào.

Để sử dụng chế độ này, bạn cần ổ ghi CD-R / RW với một trong các giao diện phần cứng: IDE, USB, FireWire.

bản sao DVD kép: Chuyển sang DivX

Tính năng này cho phép bạn lưu trữ phim ở định dạng tệp máy tính. Các tệp sẽ có đuôi AVI. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng với Windows Media Player hoặc bất kỳ phần mềm chơi nhạc nào khác hỗ trợ các tập tin AVI.

Tệp đầu ra được mã hóa bởi bộ giải mã bạn chọn. Vì vậy, bạn cần bất kỳ codec video nào được cài đặt trên máy tính của bạn để sử dụng tính năng này.

Chất lượng của video kết quả và thời gian mã hóa phụ thuộc trực tiếp từ codec đã chọn. Nhanh nhất hiện nay là codec DivX và Xvid. Ngoài ra, họ cung cấp chất lượng video đủ tốt.

Sao chép DVD kép

Bản sao DVD kép Platinum là sản phẩm mang tính cách mạng mới nhất từ ​​Công nghệ Solidlabs cho phép bạn tạo các bản sao lưu chất lượng cao của tất cả các phim DVD của bạn.

Xây dựng trên công nghệ Silver DVD sao chép kép, Solidlabs Technology đã tạo ra tiện ích sao lưu DVD đơn giản nhất, có sẵn. Tốt nhất của tất cả, bản sao DVD kép Platinum có thể phù hợp với phim DVD của bạn trên chỉ là một đĩa trống. Không còn là bạn buộc phải chia phim DVD trên hai đĩa.

bản sao DVD kép Platinum được phát triển chỉ để sao chép các đĩa Video-DVD cá nhân. Việc sao chép các đĩa DVD mượn hoặc cho thuê không phải là mục tiêu phát triển.

Chúng tôi hy vọng rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn sao chép phim yêu thích của bạn để cho phép bạn xem chúng một lần nữa và một lần nữa.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Platinum DVD copy kép":

· Tạo bản sao lưu chất lượng cao 1: 1 của tất cả các phim DVD của bạn trên đĩa DVD + R / RW, đĩa DVD-R / RW (4.5GB)

· Tạo bản sao lưu chất lượng cao 1: 1 của tất cả các phim DVD của bạn trên đĩa DVD hai lớp + R9 (8.5GB)

· Phù hợp với phim DVD từ đĩa Video-DVD của bạn chỉ với một đĩa DVD + R / RW, đĩa DVD-R / RW

· Nén toàn bộ đĩa Video-DVD thành đĩa DVD + R / RW, DVD-R / RW

· Sao chép phim DVD sang đĩa CD-R / RW

· Chất lượng âm thanh và video cao nhất có thể

· Khôi phục phim DVD bị trầy xước hoặc bị lỗi

· Hỗ trợ cả phim NTSC và PAL DVD

Hạn chế:

· Phiên bản demo cho phép bạn sao chép chỉ 10 phút video

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)