DTM Data Modeler Trình mô hình hóa dữ liệu DTM

DTM Data Modeler 1.14.08

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
ob1ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
3.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-02-07T23:09:02+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Bạn không thể tạo nhiều hơn 6 bảng / thực thể cho mỗi mô hình. , Hàm kỹ thuật đảo ngược thay thế một số tên cột và văn bản SQL thành chuỗi DEMO. , Bảng điều khiển SQL thay thế một phần các giá trị kết quả thành chuỗi DEMO. , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 2008,Windows 8,Windows Vista
Developer
  DOWNLOAD

Quản lý và phát triển các mô hình cơ sở dữ liệu, thực hiện các hoạt động kỹ thuật đảo ngược và nhiều hơn nữa, với công cụ CASE mạnh mẽ và tối giản này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

DTM Data Modeler

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Trình mô hình hóa dữ liệu DTM - Trình mô hình hóa dữ liệu DTM là một công cụ quản lý cơ sở dữ liệu đơn giản hỗ trợ kỹ thuật chuyển tiếp và đảo ngược.
 • Trình mô hình hóa dữ liệu DTM - Khi khởi chạy ứng dụng, bạn có thể tạo một mô hình cơ sở dữ liệu mới hoặc thiết kế ngược một cơ sở dữ liệu hiện có.
 • Trình mô hình hóa dữ liệu DTM - Bạn có thể tải các mô hình cơ sở dữ liệu hiện có và xuất một khu vực cụ thể vào một tệp MOD riêng biệt.
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 4
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình số 5
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 6
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 7
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 8
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 9
 • Trình tạo mô hình dữ liệu DTM - ảnh chụp màn hình # 10
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 11
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 12
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 13
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 14
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 15
 • DTM Data Modeler - ảnh chụp màn hình # 16

DTM Data Modeler là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu mạnh mẽ cung cấp một loạt các chức năng để giúp tạo mô hình và kỹ thuật đảo ngược. Nó có tính năng một giao diện đơn giản mà không phải là khó khăn để điều hướng và có được để hiểu thấu.

Hỗ trợ nhiều định dạng cơ sở dữ liệu

Khi khởi chạy ứng dụng, bạn có thể chọn hành động nào bạn muốn thực hiện. Bạn có thể tạo một mô hình cơ sở dữ liệu mới, mở một mô hình cơ sở dữ liệu đã lưu trước đó hoặc thiết kế ngược một cơ sở dữ liệu hiện có.

Ứng dụng này cho phép bạn kết nối trực tiếp với cơ sở dữ liệu và hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến, bao gồm MS SQL Server, MySQL, PostgreSQL, Oracle, Interbase / Firebird và DB2. Tuy nhiên, cũng có thể kết nối với các tệp dữ liệu có trên màn hình của bạn.

Tạo và phân tích các mô hình

Một khi bạn đã kết nối với một cơ sở dữ liệu hoặc nạp một nguồn dữ liệu, bạn có thể quản lý các mô hình cơ sở dữ liệu thông qua giao diện ODBC chuẩn. Bạn có thể sửa đổi các thuộc tính mô hình khác nhau, chẳng hạn như thực thể, mối quan hệ, chỉ mục và trình kích hoạt.

Ứng dụng này cũng cung cấp một tính năng di chuyển khóa, cho phép bạn chuyển các trường từ bảng cha sang bảng con.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các khung nhìn và các thủ tục được lưu trữ, cũng như chia dự án thành nhiều vùng.

Trình mô hình dữ liệu DTM cung cấp nhiều chế độ xem, mỗi chế độ hiển thị hoặc ẩn dữ liệu nhất định, tùy thuộc vào thông tin bạn cần có quyền truy cập.

Cơ sở dữ liệu kỹ sư đảo ngược và tạo các lược đồ

Bạn có thể thực hiện các hoạt động kỹ thuật đảo ngược trên các cơ sở dữ liệu hiện có. Ứng dụng này cho phép bạn chọn các đối tượng cần được lấy ra và liệu chúng có nên được thêm vào mô hình hiện tại hay không.

Bạn cũng có thể tạo các lược đồ cơ sở dữ liệu và chỉ định xem tất cả các đối tượng trong mô hình của bạn có nên được bao gồm hay chỉ các đối tượng mới.

Tất cả trong tất cả, DTM Data Modeler là một công cụ CASE mạnh mẽ và dễ sử dụng, phù hợp cho các nhà phát triển cơ sở dữ liệu. Nó hỗ trợ các hoạt động kỹ thuật chuyển tiếp và đảo ngược và cho phép bạn làm việc với các mô hình dữ liệu vật lý và logic, hiển thị chúng dưới dạng biểu đồ.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)