DRPU Barcode Label Maker Software Phần mềm tạo nhãn mã vạch DRPU

DRPU Barcode Label Maker Software 9.0.1.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
dkcptq
Danh mục
Khác
Dung lượng
5.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-09-07T18:25:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Bạn không thể sửa đổi cài đặt tiêu đề mã vạch trong phiên bản chưa đăng ký
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
RAM 128 MB , Dung lượng đĩa trống 20 MB
Developer
  DOWNLOAD

Với giải pháp phần mềm nhẹ và hiệu quả này, bạn có thể thiết kế mã vạch của tất cả các loại và màu sắc và tạo ra một bản sắc độc đáo cho thương hiệu của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

DRPU Barcode Label Maker Software

 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Hầu như tất cả các mục được sản xuất với số lượng đại chúng và sẽ vô cùng không hiệu quả khi đếm chúng theo cách thủ công, chưa kể đến việc theo dõi mọi thứ. May mắn thay, một mục có thể có dấu vân tay ảo của riêng nó được biểu thị bằng mã vạch. Chúng có thể dễ dàng được tạo bằng các ứng dụng như DRPU Barcode Label Maker Software .

Khả năng vô hạn để tạo

Gần như bất kỳ nhân vật nào cũng có thể được chuyển đổi thành một tập hợp các đường thẳng đứng và các dấu chấm có thể được đọc bằng các máy móc hoặc công cụ chuyên dụng. Có thể tạo mã vạch tuyến tính và 2D, chọn một trong các tùy chọn cho phép bạn chọn từ nhiều loại phụ khác nhau.

Khi bạn tìm thấy mong muốn, bạn sẽ mất chính mình trong các chi tiết hơn có thể được thêm vào. Bản thân mã vạch, cũng như giá trị có thể được gán cho một màu khác nhau, được điều chỉnh về kích thước và căn chỉnh.

In hoặc lưu vào một tập tin

Mặc dù kích thước có thể không quan trọng khi tạo mã vạch, nhưng những người coi nó quan trọng sẽ thấy không gian làm việc khó làm việc một chút. Tất cả các tùy chọn có thể được thay đổi chiếm phần lớn cửa sổ chính, để lại một phần xem trước khá nhỏ mà không may, không thể sửa đổi được. Bạn có thể cuộn để xem tất cả, tuy nhiên, không phải toàn bộ.

Sau khi thêm mọi chi tiết quan trọng, bạn có thể chọn cách đặt kết quả để sử dụng tốt. Bạn có thể lưu nó như là một tập tin hình ảnh để xử lý sau này, in nó trên một tờ giấy hoặc nhấn nút "Copy Barcode" mà sẽ cho phép bạn chèn nó vào bất kỳ tài liệu văn bản nào.

Cuối cùng

Phần mềm tạo nhãn mã vạch là một ứng dụng tiện dụng, trong đó bạn có thể tạo các loại vân tay kỹ thuật số vô tận cho các sản phẩm của mình. Nó có thể chứng minh được một chút khó khăn để sử dụng lúc đầu, nhưng sau khi nhận được kết quả mong muốn ra khỏi nó, bạn sẽ thay đổi tâm trí của bạn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)