DriveClone Workstation Trạm làm việc DriveClone

DriveClone Workstation 11.10 Build 20150825

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
kn1ptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
20.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-09-14T22:31:50+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
14 ngày dùng thử , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
CPU: Pentium 266 MHz hoặc cao hơn , Ổ đĩa thể rắn (SSD) , Ổ đĩa thể rắn (SSD) , Ổ cứng Seagate, WDC, Fujitsu, Hitachi , Ổ cứng Seagate, WDC, Fujitsu, Hitachi , Ổ đĩa IDE, SATA, SAS, iSCSI , Ổ đĩa IDE, SATA, SAS, iSCSI , Ổ cứng USB , Ổ cứng USB , Bất kỳ ổ đĩa thể rắn (SSD), bao gồm Intel, Seagate, WDC, Kingston, Toshiba, Samsung, SanDisk, OCZ, v.v. , Ổ đĩa IDE, SATA, SAS, iSCSI , Ổ cứng gắn trong và ổ cứng USB , RAID (s / w & h / w)
Developer
  DOWNLOAD

Khởi động hệ thống của bạn và sử dụng các ứng dụng của bạn như thể bạn đang sử dụng ổ đĩa cứng ban đầu và sao chép tất cả nội dung từ một ổ cứng ban đầu sang một ổ đĩa cứng hoặc phân vùng SSD mới

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

DriveClone Workstation

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • DriveClone Workstation - ảnh chụp màn hình # 1
  • DriveClone Workstation - ảnh chụp màn hình # 2
  • DriveClone Workstation - ảnh chụp màn hình # 3
  • DriveClone Workstation - ảnh chụp màn hình # 4
  • DriveClone Workstation - ảnh chụp màn hình # 5
  • DriveClone Workstation - ảnh chụp màn hình # 6
  • DriveClone Workstation - ảnh chụp màn hình # 7

DriveClone là một ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn tạo bản sao đĩa đầy đủ, sao lưu gia tăng và bản sao tập tin bản sao. Phần mềm cho phép bạn tạo một bản sao ổ đĩa cứng của máy tính hoặc sao chép chỉ các đĩa và phân vùng đã chọn. Một bản sao đĩa ngụ ý việc sao chép tất cả dữ liệu, tệp, thư mục, bao gồm cài đặt và thông tin phân vùng đĩa.

Dễ dàng tạo bản sao lưu

Phần mềm này cho phép bạn dễ dàng tạo các bản sao hệ thống đầy đủ và lưu thông tin vào một đĩa cứng hoặc SSD khác. Các bản sao hệ thống thu được là 100% chống phân mảnh và có thể khởi động ngay lập tức, do đó, trong trường hợp xảy ra thảm họa, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu, cài đặt và thông tin phân vùng của mình.

Phần mềm này có khả năng tạo ra các bản sao ổ đĩa / phân vùng đầy đủ, hoặc thực hiện nhân bản tăng dần, ngụ ý sao chép chỉ dữ liệu đã được sửa đổi kể từ khi hoạt động nhân bản cuối cùng. Trong trường hợp bạn tạo sao lưu cho hệ thống của bạn thường xuyên, nhân bản tăng dần có thể làm giảm đáng kể thời gian nhân bản.

Tạo Mirror Drive để truy xuất dữ liệu dễ dàng

Phần mềm này có chức năng Mirror Drive cho phép bạn tạo một ổ đĩa khởi động ngay lập tức mà bạn có thể sử dụng trên nhiều máy tính trong trường hợp khôi phục thảm họa 0 lần. Tệp đầu ra là một bản sao giống hệt của hệ thống gốc, đó là lý do tại sao nó có thể được khởi động và sử dụng ngay lập tức, trên một máy tính tương tự.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng DriveClone để sao chép hoặc chuyển đổi một ổ cứng thành một máy ảo. Tất cả dữ liệu, tệp, cài đặt hoặc thông tin phân vùng của bạn được lưu giữ và chuyển sang tệp đầu ra, bạn có thể tải và phát bằng các ứng dụng thích hợp. Phần mềm này cũng hỗ trợ UEFI, GPT hoặc RAID nhân bản, cũng như lưu các thiết lập Windows.

Một công cụ mạnh mẽ cho nhiều loại nhân bản

DriveClone có khả năng tạo ra các bản sao ổ đĩa và lưu chúng ở định dạng khởi động phổ quát, vì vậy bạn có thể khởi động nó trên nhiều loại máy tính khác nhau. Ngoài ra, nó có thể tạo bản sao nhân bản, nhân bản tăng dần và lưu các tính năng sao lưu phiên bản của tệp. DriveClone là một công cụ đáng tin cậy để di chuyển dữ liệu cũng có thể thực hiện một quá trình chống phân mảnh trong quá trình chuyển thông tin. Nó tạo thành một giải pháp hữu ích cho việc khôi phục thảm họa và tiết kiệm không gian hệ thống.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)