Drive Discovery Khám phá Drive

Drive Discovery 2.33

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
n8vptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
980 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2007-02-05T10:31:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Drive Discovery là chương trình phân tích ổ đĩa mạnh mẽ sẽ liệt kê tất cả các tệp lịch sử đã xóa nhưng có khả năng khôi phục

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Drive Discovery

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Khám phá Drive - ảnh chụp màn hình # 1
  • Drive Discovery - ảnh chụp màn hình # 2
  • Drive Discovery - ảnh chụp màn hình # 3

Drive Discovery là chương trình phân tích ổ đĩa mạnh mẽ sẽ liệt kê tất cả các tệp và dữ liệu có thể khôi phục nhưng có thể khôi phục được.

Người dùng có quyền xóa một cách có chọn lọc các tập tin có thể phục hồi theo các tiêu chuẩn của chính phủ Hoa Kỳ, cũng như khả năng khôi phục các tệp đã bị mất hoặc bị xóa.

Ngoài ra, Drive Discovery hoàn toàn mở rộng chức năng thùng rác với trình quản lý tích hợp linh hoạt của nó. Người dùng có thể chọn tự động xóa tất cả các tệp khi chúng được gửi để xóa hoặc chọn cách loại bỏ một cách có chọn lọc (hoặc khôi phục) các tệp được chỉ định.

Và đối với những người thích ổ đĩa của họ thường xuyên làm sạch tất cả các dấu vết dữ liệu còn lại, có một tiện ích dọn dẹp đĩa cứng nhanh chóng và mạnh mẽ sẽ xóa tất cả dữ liệu đã xóa trước đó (nhưng có thể khôi phục được). Drive Discovery đánh bại các vấn đề bộ nhớ đệm NTFS phổ biến, và thậm chí có thể làm sạch bên dưới các tập tin hiện có, để chúng an toàn, nguyên vẹn và chống phân mảnh!

Drive Discovery nhận ra và đáp ứng nhu cầu của mọi người để kiểm soát nội dung trên máy tính của họ. Sản phẩm dễ sử dụng này cung cấp mức độ kiểm soát an toàn đối với nội dung ổ đĩa không có sẵn trước đây.

Phiên bản dùng thử 30 ngày được kích hoạt hoàn toàn và thậm chí sau khi hết hạn, trình quản lý thùng rác sẽ vẫn hoàn toàn hoạt động như một 'cảm ơn' vì đã dành thời gian tải xuống phần mềm.

Hạn chế:

■ 30 ngày dùng thử.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)