Dr. Regener QuickReport Viewer Tiến sĩ Regener QuickReport Viewer

Dr. Regener QuickReport Viewer 4.0.0.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
mtyptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
1.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-12-22T16:28:01+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Mở, đọc và in tài liệu QuickReport (định dạng tệp QRP), sử dụng các chế độ xem khác nhau (tối ưu, phù hợp với trang và kích thước đầy đủ) và tìm kiếm tệp QRP trong hệ thống của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Dr. Regener QuickReport Viewer

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Tiến sĩ Regener QuickReport Viewer - ảnh chụp màn hình # 1
  • Tiến sĩ Regener QuickReport Viewer - ảnh chụp màn hình # 2

Tiến sĩ Regener QuickReport Viewer là một ứng dụng phần mềm nhẹ được thiết kế đặc biệt để giúp bạn truy cập và khám phá các nội dung của tài liệu QuickReport.

Định dạng tệp QRP được sử dụng bởi các chương trình khác nhau để xuất danh sách, báo cáo và đồ họa. Tuy nhiên, để mở các tệp QRP, bạn cần phải cài đặt các công cụ gốc trên hệ thống của mình. Người xem cụ thể này giải quyết sự bất tiện này và cung cấp một cách đơn giản để xem các tài liệu QRP mà không có các tiện ích ban đầu.

Giao diện thân thiện với người dùng

Công cụ này có bố cục rõ ràng và trực quan chỉ nhúng một vài cài đặt trong bảng điều khiển chính. Tài liệu QuickReport có thể được nhập vào cửa sổ chính bằng cách sử dụng nút duyệt được tích hợp sẵn hoặc hỗ trợ kéo và thả. Bạn có thể truy cập hướng dẫn trợ giúp cung cấp mô tả ngắn về các tính năng của ứng dụng.

Tính năng tìm kiếm và tùy chọn xem được tích hợp sẵn

Tiến sĩ Regener QuickReport Viewer tích hợp một công cụ tìm kiếm tích hợp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tìm kiếm các tài liệu QuickReport trong một thư mục do người dùng định nghĩa. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm các thư mục con trong quá trình tìm kiếm.

Có hỗ trợ cho các chế độ xem khác nhau mà bạn có thể sử dụng, cụ thể là tối ưu, phù hợp với trang và kích thước đầy đủ. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đến trang đầu tiên, cuối cùng, trang tiếp theo hoặc trang trước dễ dàng và in tài liệu hiện tại.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng ứng dụng đọc tài liệu rất nhanh chóng và không có lỗi. Nó không ăn CPU và bộ nhớ, vì vậy hiệu suất tổng thể của máy tính không bị cản trở.

Tóm lại

Regener QuickReport Viewer thực hiện một bộ tính năng tiện dụng giúp bạn xem và in các tài liệu QuickReport, trong một môi trường làm việc trực quan và có thể được làm chủ bởi tất cả các loại người dùng, bất kể cấp độ kinh nghiệm của họ.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)