DiscFit DiscFit

DiscFit 1.1 Beta

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: LGPL (LGPL)
q82ntq
Danh mục
Công cụ CD / DVD / Blu-ray
Dung lượng
17 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-07-26T08:00:52+0000
Bản quyền
LGPL (LGPL)
Chạy trên
Windows 7,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Có một danh sách có tổ chức được tạo để xem cách phù hợp nhất với nhiều tệp trên nhiều đĩa để tiết kiệm dung lượng và sử dụng ít đĩa hơn trong các phiên ghi đĩa

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

DiscFit

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • DiscFit - Cửa sổ chính của ứng dụng có thể được sử dụng để nhập các tập tin bạn muốn sắp xếp.
  • DiscFit - Bạn có thể chọn loại đĩa bạn muốn các tập tin của bạn được tối ưu hóa từ menu chuyên dụng này.
  • DiscFit - Tab Quá khổ hiển thị các tệp không phù hợp với số lượng không gian dành riêng.

Mặc dù các phương thức truyền tải phát triển mạnh mẽ cùng với Internet và các thiết bị lưu trữ di động, điều này không làm cho các đĩa quang trở nên lỗi thời. Trong trường hợp bạn muốn tạo đĩa dữ liệu với nhiều tập tin, sẽ rất khó để tìm ra sự kết hợp phù hợp để khéo léo lấp đầy không gian để sử dụng càng ít đĩa càng tốt. May mắn thay, bạn có thể sử dụng DiscFit cho nhiệm vụ này.

Có thể sử dụng khi di chuyển

Lưu ý rằng chương trình không đi kèm trong gói cài đặt, vì vậy bạn có thể thoải mái xem tất cả những gì từ lúc nó đến máy tính của bạn. Không chỉ bạn có thể triển khai nó trên ổ USB trong trường hợp bạn luôn muốn có nó, nhưng nó thậm chí không để lại bất kỳ dấu vết nào trên máy tính bạn sử dụng, bởi vì các mục đăng ký không được sửa đổi để đảm bảo chức năng.

Bạn có thể kết thúc gãi đầu của bạn cho đến khi bạn nhận được hang của sự vật. Mặc dù thiết kế trực quan là đơn giản, không có bất kỳ yếu tố trực quan nào để nhanh chóng giúp bạn và chạy nhanh. Không có nhiều chức năng, vì vậy hãy thử chúng ra để cho thấy mọi thứ hoạt động như thế nào.

Không thể ghi tệp vào đĩa

Trước hết, bạn cần thêm các tệp và thư mục mà bạn muốn làm việc. Điều này có thể được thực hiện thông qua thao tác kéo và thả hoặc dựa vào hộp thoại trình duyệt cho các tệp, thư mục hoặc nội dung của thư mục. Tất cả những điều này đều được đưa vào bảng điều khiển bên cạnh và bạn cần nhấn nút “gói” cho ứng dụng để quyết định sắp xếp nào phù hợp nhất.

Để quy trình có hiệu quả, bạn cũng cần chỉ định phương tiện mục tiêu. Có một trình đơn thả xuống được trang bị các mục khác nhau cho các loại đĩa khác nhau, bao gồm cả Blu-Ray. Các tệp và thư mục sau đó được hiển thị trong một bố cục tab, nhưng có một nhược điểm lớn cho toàn bộ hoạt động. Sau đó, bạn cần phải thu thập và sắp xếp tệp và thư mục theo cách thủ công, vì ứng dụng không thực sự ghi vào đĩa hoặc xuất danh sách tệp.

Cuối cùng

Cân nhắc mọi thứ, chúng ta có thể nói rằng DiscFit không quản lý để giúp cung cấp một kiểu sắp xếp hiệu quả cho dữ liệu lớn trên nhiều đĩa. Tuy nhiên, không có khả năng thực sự ghi tập tin vào đĩa, hoạt động của danh sách xây dựng theo cách thủ công trở nên vô cùng tốn thời gian.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(LGPL)

phần mềm tương tự