CutePDF Form Filler Trình điền biểu mẫu CutePDF

CutePDF Form Filler 3.5

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
wcxptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
1.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-04-20T06:23:12+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
nag màn hình , watermark trên đầu ra
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Làm việc với Acrobat Reader 5.0 trở lên hoặc bất kỳ trình xem PDF nào khác. , Trình duyệt Internet Explorer 6.0 (IE 6.0) trở lên.
Developer
  DOWNLOAD

Điền vào các biểu mẫu PDF, in hoặc lưu tài liệu vào máy tính của bạn, gửi email tệp PDF hoặc dữ liệu biểu mẫu, cũng như thiết lập mật khẩu người dùng và chủ và áp dụng thuật toán mã hóa

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

CutePDF Form Filler

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Biểu mẫu phụ CutePDF - Trình điền biểu mẫu CutePDF có thể được sử dụng để lưu các biểu mẫu điện tử Định dạng Tài liệu Di động (PDF) tương tác vào PC của bạn để điền và in khi thuận tiện.

CutePDF Form Filler là một ứng dụng Windows nhẹ có mục đích giúp bạn điền các mẫu PDF, lưu các tài liệu đã chỉnh sửa vào máy tính của bạn và bảo vệ mật khẩu các tệp.

Để xem trước và chỉnh sửa nội dung tệp PDF, bạn cần có Adobe Acrobat Reader hoặc bất kỳ trình xem PDF nào khác được cài đặt trên hệ thống của bạn.

Giao diện đơn giản

Cách bố trí trông sạch sẽ và cho phép bạn thêm các tệp trong môi trường làm việc bằng cách sử dụng nút duyệt được tích hợp sẵn (hỗ trợ kéo và thả không khả dụng).

Tùy chọn điền biểu mẫu

CutePDF Form Filler cung cấp cho bạn tùy chọn để thực hiện điều chỉnh trực tiếp trên tài liệu. Bạn có thể chèn văn bản do người dùng xác định trong các biểu mẫu chuyên dụng, đánh dấu vào các hộp ưa thích, cũng như thêm ngày.

Bạn có thể xuất tài liệu đã chỉnh sửa sang định dạng tệp PDF, lưu dữ liệu biểu mẫu sang định dạng tệp FDF, XFDF hoặc XML, in tệp, cũng như gửi email tài liệu hoặc dữ liệu biểu mẫu.

Bảo mật các tệp PDF của bạn

Ứng dụng này giúp bạn bảo vệ các tệp PDF chống lại việc mở tài liệu và thay đổi quyền và mật khẩu. Bạn có thể thiết lập mật khẩu người dùng và mật khẩu chủ, chọn mức mã hóa, cũng như tắt in, thực hiện thay đổi đối với tài liệu, sao chép hoặc trích xuất dữ liệu, thêm hoặc sửa đổi các trường nhận xét và biểu mẫu, cũng như điền vào các trường biểu mẫu.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng CutePDF Form Filler thực hiện một nhiệm vụ nhanh chóng và không có lỗi. Nó không ăn nhiều CPU và bộ nhớ vì vậy hiệu suất tổng thể của máy tính không bị cản trở.

Chú thích cuối

Tất cả trong tất cả, CutePDF Form Filler cung cấp một giải pháp phần mềm dễ dàng và nhanh chóng để giúp bạn điền vào các mẫu PDF của bạn, và có thể được xử lý bởi người mới bắt đầu và các chuyên gia như nhau.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)