Cute Translator Trình dịch dễ thương

Cute Translator 6.12 Build 1285

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
o8vptq
Danh mục
Khác
Dung lượng
780 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-02-23T16:19:22+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
15 ngày dùng thử , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Kết nối Internet đang hoạt động
Developer
  DOWNLOAD

Giải pháp phần mềm cho phép bạn dịch giữa tối đa 54 ngôn ngữ, nó đi kèm với tùy chọn để xuất bản dịch của bạn sang nhiều định dạng tệp

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Cute Translator

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình dịch dễ thương - Trong trường phía trên của cửa sổ chính, bạn có thể chèn văn bản bạn muốn dịch, vì vậy nó sẽ được hiển thị được dịch ở trường dưới
  • Dịch dễ thương - Truy cập menu Tệp, bạn có thể bắt đầu bản dịch mới, lưu văn bản đã dịch vào tệp TXT hoặc in tài liệu của bạn
  • Trình dịch dễ thương - Bạn có tùy chọn truy cập từ điển chuyên ngành theo chủ đề như hóa học, toán học hoặc y học
  • Trình dịch dễ thương - Bạn có thể dịch văn bản của mình bằng hoặc từ một trong nhiều ngôn ngữ được tích hợp trong ứng dụng
  • Cute Translator - ảnh chụp màn hình # 5
  • Cute Translator - ảnh chụp màn hình # 6

Internet được lấp đầy với tất cả các loại chương trình mà bạn có thể sử dụng để học một ngôn ngữ mới. Một trong số đó là Cute Translator.

Đó là một giải pháp phần mềm rất hữu ích cho phép bạn dịch giữa tối đa 54 ngôn ngữ, nó đi kèm với tùy chọn để xuất bản dịch của bạn sang nhiều định dạng tệp. Nó thể thao một giao diện người dùng gọn gàng và nhẹ nhàng với nhiều tính năng.

Giao diện đồ họa đẹp và đơn giản

Ứng dụng mất gần như không có thời gian để cài đặt và nó không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn sẽ cần phải hoàn thành trước khi bạn thực sự có thể sử dụng nó. Nó thể thao một giao diện đồ họa sạch sẽ và trực quan với nhiều công cụ gọn gàng trong tầm tay.

Cute Translator là một giải pháp phần mềm rất hữu ích cho phép bạn dịch giữa tối đa 54 ngôn ngữ, nó đi kèm với tùy chọn để xuất bản dịch của bạn sang nhiều định dạng tệp.

Dịch văn bản dễ dàng

Điều đầu tiên bạn cần làm sau khi khởi chạy ứng dụng là nhập văn bản mà bạn muốn dịch. Nó cho phép bạn duyệt máy tính của bạn và tải các tài liệu văn bản có chứa văn bản mà bạn muốn dịch. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tập tin bao gồm doc, txt, rtf, xls, ppt, pdf và htm.

Nó đi kèm với các tính năng chuyển văn bản thành giọng nói và cho phép bạn chọn từ tối đa 54 ngôn ngữ mà bạn có thể dịch từ đó. Bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ định dạng văn bản, như in đậm, in nghiêng hoặc gạch dưới các từ nhất định. Nó cho phép bạn cắt các phần của văn bản và dán chúng vào một phần khác của tài liệu.

Nhiều tính năng và công cụ khác

Bạn có thể chọn một danh mục cho văn bản của bạn và nó cho phép bạn sử dụng thanh tìm kiếm để tìm một số từ nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện và thêm cài đặt cho máy chủ proxy.

Nó đi kèm với một hình ảnh động nổi trên màn hình của bạn, sử dụng nó để gõ vào các từ và nhận được bản dịch nhanh chóng. Bạn có thể lưu các bản dịch của mình ở định dạng .TXT, .RTF, .PDF, .DOC, .XLS, .PPT hoặc .HTM. Nó cho phép bạn in tài liệu dễ dàng.

Tất cả trong tất cả, Cute Translator là một giải pháp phần mềm rất hữu ích cho phép bạn dịch giữa tối đa 54 ngôn ngữ, nó đi kèm với tùy chọn để xuất bản dịch của bạn sang nhiều định dạng tệp.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)