Cucusoft AVI to VCD / AVI to DVD Converter Lite Cucusoft AVI sang VCD / AVI sang DVD Converter Lite

Cucusoft AVI to VCD / AVI to DVD Converter Lite 7.2.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
aa1ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
6.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-07-25T14:49:33+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một giải pháp phần mềm đơn giản được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi tệp phương tiện sang định dạng độ nét cao có thể chạy trên các thiết bị khác

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Cucusoft AVI to VCD / AVI to DVD Converter Lite

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Cucusoft AVI sang VCD / AVI sang DVD Converter Lite - Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các tập tin của nhiều định dạng video sang các định dạng hiện đại hơn như MPEG
  • Cucusoft AVI sang VCD / AVI sang DVD Converter Lite - Bạn có thể xem trước trạng thái chuyển đổi và dừng hoặc tạm dừng bất kỳ lúc nào
  • Cucusoft AVI sang VCD / AVI sang DVD Converter Lite - Chương trình đi kèm với cửa sổ Cài đặt nâng cao, nơi bạn có thể chọn tỷ lệ khung hình và tỷ lệ cỡ ảnh

Cucusoft AVI sang VCD / AVI sang DVD Converter Lite cho phép bạn chuyển đổi các tập tin của một số định dạng video (bao gồm AVI, ASF, M2V, MPG, RM và WMV) sang định dạng VCD, DVD, SCVD hoặc MPEG.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và trực quan. Bạn có thể nhập phương tiện bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ (nhưng xử lý theo lô).

Vì vậy, bạn có thể đặt đích và phần mở rộng đầu ra, và bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Ngoài ra, bạn có thể xem trước video nguồn và đầu ra, chọn kích thước khung hình (giữ tỷ lệ khung hình hoặc giãn để vừa), chỉ định loại định dạng đầu ra (NTSC hoặc PAL), lật dọc ảnh, cho phép tự động thêm phụ đề và chia phim đích.

Hơn nữa, bạn có thể xem tệp nhật ký, hợp nhất video cũng như định cấu hình cài đặt âm thanh và video khi nói đến tốc độ khung hình, tốc độ bit, chất lượng, tốc độ, âm lượng, tốc độ tần số mẫu và đồng bộ hóa âm thanh.

Nhưng bạn cũng có thể kích hoạt "DVD Author Express" và cho phép tự động đóng nó khi nó được thực hiện, cũng như thiết lập chương trình để tự động tắt máy tính khi công việc được hoàn thành.

Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể xem thanh tiến trình, thời gian còn lại ước tính, cũng như tổng số khung hình hiện tại và tổng số.

Chương trình chiếm rất nhiều tài nguyên hệ thống, bao gồm hướng dẫn từng bước với ảnh chụp nhanh, nhanh chóng chuyển đổi tệp và không đóng băng hoặc lỗi trong khi thử nghiệm của chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp phải một số vấn đề. Ví dụ, công cụ hủy hoại hình ảnh và âm thanh trong trường hợp chuyển đổi AVI sang MPEG, và xuất hiện một lỗi quá nhiều trong quá trình chuyển đổi hàng loạt.

Điểm mấu chốt là phần mềm từ Cucusoft có tiềm năng lớn, nhưng nó rất cần sửa chữa các vấn đề ổn định của nó. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tự mình thử nghiệm nó. Có thể nó phù hợp hơn với hệ thống máy tính của bạn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)