Cucusoft AVI to DVD VCD SVCD MPEG Converter Pro Cucusoft AVI sang DVD VCD SVCD MPEG Converter Pro

Cucusoft AVI to DVD VCD SVCD MPEG Converter Pro 7.2.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
ea1ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
6.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-07-25T14:45:18+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
DirectX 9.0 trở lên , iTunes
Developer
  DOWNLOAD

Liền mạch chuyển đổi video hoặc tập tin media bạn lưu trữ ở định dạng AVI sang định dạng MPEG, VCD hoặc DVD bằng cách sử dụng công cụ đơn giản và dễ hiểu này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Cucusoft AVI to DVD VCD SVCD MPEG Converter Pro

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Chuyển đổi video sang định dạng AVI sang nhiều định dạng khác
  • Cucusoft AVI sang DVD VCD SVCD MPEG Converter Pro - Bạn có thể chọn tỷ lệ khung hình phù hợp, tỷ lệ khung hình và các thông số khác từ menu Cài đặt

Cucusoft AVI sang DVD VCD SVCD MPEG Converter là một công cụ chuyển đổi video đi kèm với một môi trường thân thiện với người dùng.

Chương trình có giao diện đơn giản và đơn giản, trong đó bạn có thể nhập video bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp (phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ nhưng xử lý theo lô).

Vì vậy, bạn có thể thiết lập đích và định dạng đầu ra, và tiến hành quá trình chuyển đổi.

Nhưng bạn cũng có thể tách và hợp nhất các video, xem trước chúng, thêm phụ đề, cũng như đặt Cucusoft AVI sang DVD VCD SVCD MPEG Converter để tự động tắt máy khi hoàn thành công việc.

Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình cài đặt âm thanh và video khi nói đến tỷ lệ khung hình, tỷ lệ cỡ ảnh, tốc độ bit, chất lượng đầu ra, âm lượng, tỷ lệ tần số mẫu, đồng bộ hóa và các cài đặt khác.

Phần mềm này yêu cầu một lượng tài nguyên hệ thống rất cao và bao gồm hướng dẫn từng bước với ảnh chụp nhanh. Hơn nữa, nó rất đơn giản để sử dụng, ngay cả bởi người mới.

Tuy nhiên, nó đã không thể nhận ra các tập tin video đã được chuyển đổi trước đó, và bị rơi một vài lần trong các thử nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, nó đã mã hóa chất lượng hình ảnh kém trong trường hợp tệp AVI.

Tất cả trong tất cả, Cucusoft AVI sang DVD VCD SVCD MPEG Converter là một chương trình phong nha để chuyển đổi video, nhưng nó vẫn cần rất nhiều cải tiến. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thứ gì đó mạnh mẽ hơn vào lúc này.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)