Coolect Coolect

Coolect 1.3

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
87zptq
Danh mục
Công cụ soạn thảo
Dung lượng
62.7 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2006-03-09T21:28:35+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Coolect - nhập tất cả phương tiện kỹ thuật số của bạn vào 1 địa điểm

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Coolect

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Coolect - ảnh chụp màn hình # 1
  • Coolect - ảnh chụp màn hình # 2
  • Coolect - ảnh chụp màn hình # 3

Coolect - biến tình trạng lộn xộn của phương tiện truyền thông thành hình ảnh, phim và âm thanh bằng cách nhập, kết nối và thu thập.

Coolect hỗ trợ 47 loại phương tiện khác nhau và có thể nhập toàn bộ danh sách liên lạc của bạn từ Outlook hoặc Outlook Express.

Hình ảnh, âm thanh và phim cùng được kết nối với bạn bè và gia đình

Bạn có thể tạo các tài khoản người dùng khác nhau cho các sở thích khác nhau, lần đầu tiên có thể là "cuộc sống số" của bạn. Đó là tất cả các hình ảnh kỹ thuật số hoặc quét cá nhân của bạn, mpegs ngắn, video và tệp âm thanh ở một nơi và được kết nối với các sự kiện, ngày và người liên quan (được nhập từ Outlook của bạn).

Một khi "làm mát", bạn thậm chí có thể làm ghi chú âm thanh và các mục tạp chí và kết nối chúng với phương tiện truyền thông của bạn.

Bạn có sở thích, nghệ sĩ yêu thích hay không; nhiều tệp âm thanh sau đó tạo một hoặc nhiều tài khoản người dùng và thực sự "Làm mát"! Giả sử bạn là người quan sát chim. Trong Coolect, bạn có thể tạo một địa điểm chỉ vì sở thích đó.

Chụp ảnh, video và âm thanh của chim, kết nối các mục này với một sự kiện và địa điểm, kết nối chúng với thể loại (giống chim) và bạn có một bộ sưu tập mà bạn có thể sắp xếp và tạo các trình chiếu tuyệt vời và album đa phương tiện phong phú.

Điều gì về toàn bộ trung tâm âm thanh và phim? Làm mát tất cả các tệp nhạc, phim, clip nhạc và hình ảnh của bạn và tạo tài khoản người dùng giải trí. Tìm kiếm và chơi bất kỳ một hoặc một lựa chọn các tập tin âm thanh của bạn hoặc ngồi lại và xem phim. Tạo album đa phương tiện của nghệ sĩ yêu thích của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè.

Coolect chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Nếu bạn có phương tiện, chúng tôi có thể giúp bạn làm giàu nó!

Yêu cầu:

■ 1,5 Ghz CPU, RAM 256MB

Hạn chế:

■ Số lượng hạn chế

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)

phần mềm tương tự