Cool Mp3 Splitter Joiner Cool Mp3 Splitter Joiner

Cool Mp3 Splitter Joiner 2.29

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
1c1ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
790 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-08-16T08:12:05+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Cool Mp3 Splitter Joiner tách một phần nhỏ khỏi một tệp âm thanh lớn và kết hợp nhiều tệp âm thanh thành một tệp lớn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Cool Mp3 Splitter Joiner

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Cool Mp3 Splitter Joiner - ảnh chụp màn hình # 1
  • Cool Mp3 Splitter Joiner - ảnh chụp màn hình # 2

Như bạn có thể tìm hiểu chỉ bằng cách đọc tên chương trình, Cool Mp3 Splitter Joiner là một công cụ đơn giản được phát triển để nhanh chóng chia nhỏ hoặc nối nhiều tập tin MP3 hoặc WAV.

Mục đích của ứng dụng khá đơn giản, nhưng điều quan trọng hơn là Cool Mp3 Splitter Joiner cố gắng thu hút cả người mới chơi và những người có nhiều kinh nghiệm hơn, vì vậy một cách tiếp cận thân thiện với người dùng giống như phải có.

Một thuật sĩ do đó được giới thiệu để hướng dẫn mọi người trong suốt toàn bộ quá trình, có thể chia tách hoặc tham gia. Ứng dụng hoạt động với cả tệp MP3 và WAV, chỉ với một vài tùy chọn cấu hình liên quan đến tệp đầu ra.

Bất cứ khi nào bạn khởi động ứng dụng, có hai tùy chọn chờ đợi nhấp chuột của bạn: chia nhỏ tệp MP3 hoặc WAV lớn hơn hoặc chỉ cần hợp nhất nhiều mục để tạo tệp âm thanh dài hơn.

Bạn sẽ không bị lạc trong các ưu tiên của chương trình bởi vì chỉ có một vài tùy chọn. Ví dụ, bạn có thể chèn các điểm ngắt chỉ với một vài cú nhấp chuột, trong khi bạn được yêu cầu chọn một thư mục đầu ra và một định dạng đầu ra.

Mặc dù một thuật sĩ, giao diện trông không tốt, chủ yếu là do phông chữ mà làm cho các nút ở dưới cùng của cửa sổ một chút khó khăn để đọc. GUI được sửa đổi, cùng với nhiều hướng dẫn được đặt trong mỗi màn hình có thể rất tiện dụng.

Mặt khác, Cool Mp3 Splitter Joiner chắc chắn phục vụ mục đích của nó, và nó thực hiện nó với các tài nguyên phần cứng tối thiểu. Cool Mp3 Splitter Joiner hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản Windows, mà không cần quyền quản trị trên máy trạm Windows 7.

Tóm lại, Cool Mp3 Splitter Joiner thực sự đáng để thử, nhưng như chúng ta đã nói, một vài cải tiến là bắt buộc. Nếu bạn là một tân binh không muốn gì ngoài những lựa chọn rất cơ bản, bạn nên hài lòng với nó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)