ConceptDraw MINDMAP ConceptDraw MINDMAP

ConceptDraw MINDMAP 9.3.0.24

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
mp3ptq
Danh mục
Khoa học / CAD
Dung lượng
378 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-04-13T06:46:58+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Thời gian dùng thử 21 ngày, sau khi tiết kiệm bị vô hiệu hóa , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit
Yêu cầu
CPU: Intel hoặc AMD; 1,8 GHz hoặc highe , RAM: 1,5 GB , Ổ cứng: dung lượng ổ đĩa 540 Mb (1,5 GB trong khi cài đặt)
Developer
  DOWNLOAD

Tạo bản đồ tư duy cho các buổi tư duy sáng tạo và động não, với sự trợ giúp của phần mềm toàn diện và tiên tiến này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

ConceptDraw MINDMAP

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • ConceptDraw MINDMAP - ConceptDraw MINDMAP có thể giúp bạn tạo một bản đồ tư duy để sử dụng trong các dự án của bạn và chạy các buổi động não với nhóm của bạn.
 • ConceptDraw MINDMAP - Bạn có thể chèn các chủ đề và chú thích mới hoặc đính kèm tập tin vào bản đồ tư duy bằng cách sử dụng các tùy chọn trong menu chuột phải.
 • ConceptDraw MINDMAP - Có một số loại chủ đề hỗ trợ ConceptDraw MINDMAP, bao gồm các quyết định và tài liệu.
 • ConceptDraw MINDMAP - ảnh chụp màn hình # 4
 • ConceptDraw MINDMAP - ảnh chụp màn hình # 5
 • ConceptDraw MINDMAP - ảnh chụp màn hình # 6
 • ConceptDraw MINDMAP - ảnh chụp màn hình # 7
 • ConceptDraw MINDMAP - ảnh chụp màn hình # 8
 • ConceptDraw MINDMAP - ảnh chụp màn hình # 9
 • ConceptDraw MINDMAP - ảnh chụp màn hình # 10
 • ConceptDraw MINDMAP - ảnh chụp màn hình # 11

ConceptDraw MINDMAP là một giải pháp phần mềm đóng gói tính năng để động não các phiên. Nó có thể được sử dụng bởi bất cứ ai muốn có được một cái nhìn sâu sắc hơn về một ý tưởng cụ thể, chẳng hạn như các nhà quản lý.

Giao diện của ứng dụng rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, người dùng lần đầu có thể dễ dàng bị lạc trong vô số các tùy chọn được cung cấp bởi ConceptDraw MINDMAP.

Khi triển khai, bạn có thể bắt đầu một bản đồ tư duy mới từ đầu hoặc chọn một trong các mẫu, bắt đầu một phiên động não hoặc phác thảo một ý tưởng mới.

Khái niệm về công cụ này khá đơn giản. Bạn bắt đầu với mục tiêu chính và phát triển "các nhánh" của nó bằng cách chèn thêm các bong bóng và tạo các kết nối. Ví dụ, bạn có thể tổ chức các nhiệm vụ, sắp xếp các gián đoạn có thể xảy ra, tạo quy trình lập kế hoạch và thói quen hàng ngày, cũng như phân loại và ưu tiên các nhiệm vụ.

ConceptDraw MINDMAP cung cấp cho người dùng một số công cụ đơn giản; bạn có thể chèn chủ đề, chủ đề phụ, chuyển đến vị trí trước đó hoặc tiếp theo, chèn chủ đề nổi và đề cập đến mối quan hệ giữa các mục cũng như chuyển sang chế độ chủ đề tự do.

Từ quan điểm trực quan, chương trình cho phép bạn cá nhân hóa các dòng, nền trước và màu nền, chủ đề bản đồ, minh bạch, mẫu, biểu tượng, clipart và liên kết, chỉ để đặt tên một vài. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp bản đồ theo nhiều cách (ví dụ: tự động, xuyên tâm, đáy, theo chiều kim đồng hồ từ đầu, tự động đếm) và thực hiện một phiên động não bằng cách đặt hẹn giờ.

Dự án có thể được lưu vào tập tin để sửa đổi thêm, gửi qua email, tải lên qua FTP, lưu dưới dạng mẫu hoặc xuất sang định dạng hỗ trợ iPod, danh sách tác vụ Microsoft Outlook, Project XML, bản trình bày PowerPoint, PDF, trang web, đồ họa tập tin, phác thảo văn bản, Word phác thảo hoặc OPML. ConceptDraw MINDMAP hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho giao diện người dùng, có thời gian phản hồi tốt và được tài liệu người dùng hỗ trợ. Không có hộp thoại báo lỗi nào được hiển thị trong thử nghiệm của chúng tôi và ứng dụng không treo hoặc treo. Vì nó đi kèm với một danh sách dài các sở thích, người dùng cao cấp nên hài lòng với khả năng sáng tạo được cung cấp bởi ConceptDraw MINDMAP.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)