Compare & Sync Two File Folders Software So sánh & đồng bộ hóa hai phần mềm thư mục tệp

Compare & Sync Two File Folders Software 7.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
cdxptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
9.7 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-08-25T12:12:09+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Bản trình diễn, chức năng 'Bắt ​​đầu đồng bộ hóa' bị tắt , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Giữ các tệp của bạn được cập nhật bằng cách tự động đồng bộ hóa nhiều bản sao của các tệp riêng lẻ. Theo dõi mối quan hệ giữa các tệp trên hai hoặc nhiều máy tính.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Compare & Sync Two File Folders Software

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • So sánh & đồng bộ hóa hai phần mềm thư mục tệp - Đây là cửa sổ chính của phần mềm So sánh & đồng bộ hóa hai thư mục tệp nơi bạn có thể thêm hai thư mục và bắt đầu so sánh chúng

Trong trường hợp bạn có các thư mục được nhồi với vô số các tập tin, và bạn muốn biết đó là đôi hoặc cần phải được chuyển từ một đến khác, và bạn muốn tránh lao động thủ công, So sánh & đồng bộ hóa hai tập tin thư mục phần mềm là một công cụ có thể giúp bạn với quy trình.

Giao diện nhỏ và dễ sử dụng

GUI (Giao diện người dùng đồ họa) được hiển thị dưới dạng bảng điều khiển có kích cỡ thu nhỏ không thể được phóng to hoặc thay đổi kích cỡ. Đây không phải là một trừ đi, ngược lại, là một lợi thế và chứng minh khả năng nhanh chóng và nhanh chóng của ứng dụng.

Về mặt chức năng, phần mềm So sánh & đồng bộ hóa hai thư mục tệp có hai trường là các thư mục cần được tải lên để được so sánh và đồng bộ hóa.

So sánh các thư mục và tập tin.

So sánh & đồng bộ hóa hai phần mềm thư mục tệp là một ứng dụng dễ sử dụng giúp bạn theo dõi và hợp nhất các phiên bản mới nhất của các tệp từ bất kỳ thiết bị hoặc máy tính nào. Bạn có thể so sánh các thư mục máy chủ và thư mục cục bộ với nhau và xem sự khác biệt giữa nội dung của mỗi thư mục. Bạn có thể so sánh hai tệp máy chủ, hai tệp cục bộ hoặc tệp máy chủ với một tệp cục bộ và xem sự khác biệt giữa các tệp.

Nếu bạn sử dụng máy tính tại văn phòng và bạn sử dụng máy tính khác tại nhà hoặc trên đường, phần mềm này sẽ đồng bộ hóa và cập nhật các tệp trên máy tính văn phòng của bạn lên phiên bản đã sửa đổi. Sự khác biệt / so sánh thư mục được hiển thị cho người dùng trước khi đồng bộ hóa. Quá trình đồng bộ hóa được thực hiện một cách an toàn thông qua một thuật sĩ đơn giản.

Hợp nhất thư mục nhanh chóng và tiện dụng

Tóm lại, Công cụ này là một trong những phần mềm hợp nhất tập tin dễ nhất trên thị trường bị tước đoạt các tính năng mất tập trung. Nó có thể được điều hành bởi cả người dùng mới và người dùng kỹ thuật do tính đơn giản và dễ sử dụng của nó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)