Collectorz.com Photo Collector Collectorz.com Photo Collector

Collectorz.com Photo Collector 2.0 Build 1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
v7zptq
Danh mục
Công cụ soạn thảo
Dung lượng
8.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-05-10T09:13:32+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
500 mục dùng thử , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng thư viện hình ảnh trực quan giúp bạn tạo album ảnh kỹ thuật số bằng cách lập danh mục bộ sưu tập ảnh của bạn trong cơ sở dữ liệu

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Collectorz.com Photo Collector

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Collectorz.com Photo Collector - Collectorz.com Photo Collector là một trình quản lý danh mục hình ảnh dễ sử dụng cung cấp cho bạn các công cụ để tổ chức hình ảnh.
 • Collectorz.com Photo Collector - Phần mềm cho phép bạn tạo một cơ sở dữ liệu với nhiều thư mục và hiển thị chúng theo năm, địa điểm hoặc nhiếp ảnh gia.
 • Collectorz.com Photo Collector - Mỗi cơ sở dữ liệu mới yêu cầu bạn chọn một thư mục nguồn cho các bức ảnh và chọn để trích xuất thông tin EXIF ​​hay không.
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 4
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 5
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 6
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 7
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 8
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 9
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 10
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 11
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 12
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 13
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 14
 • Collectorz.com Photo Collector - ảnh chụp màn hình # 15

Collectorz.com Photo Collector là một trình quản lý danh mục ảnh dễ sử dụng cung cấp cho bạn các công cụ để tổ chức hình ảnh và tạo album ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể lưu trữ và dễ dàng sắp xếp các bức ảnh bạn chụp, theo địa điểm, chủ đề, năm hoặc nhiếp ảnh gia.

Tạo cơ sở dữ liệu mới

Bạn có thể tạo album ảnh kỹ thuật số làm cơ sở dữ liệu, tự động sắp xếp các hình ảnh theo năm chúng được chụp. Bạn có thể tải ảnh lên từ thư mục cục bộ hoặc trực tiếp từ máy ảnh của bạn và cập nhật hoặc thay thế các mục trong album ảnh của bạn.

Chương trình hỗ trợ nhiều album cũng như nhiều cơ sở dữ liệu mà bạn có thể lưu vào máy tính của mình. Bạn có thể dễ dàng xem ảnh của mình dưới dạng hình thu nhỏ hoặc nhấp đúp vào ảnh để nhắc cửa sổ hộp thoại mới hiển thị ảnh ở kích thước phù hợp nhất hoặc toàn màn hình. Ngoài ra, bạn có thể đặt bất kỳ ảnh nào làm nền màn hình với một cú nhấp chuột.

Với mỗi mục nhập mới, bạn có thể chọn trích xuất thông tin EXIF ​​hoặc dữ liệu IPTC về hình ảnh hoặc về máy ảnh.

Duyệt qua ảnh

Collectorz.com Photo Collector có chức năng thám hiểm tích hợp giúp bạn truy cập vào các thư mục và tập tin. Một công cụ quan trọng khác là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, hỗ trợ các loại bộ lọc mutliple. Trên thực tế, mọi thông tin trong thẻ ảnh có thể là tiêu chí tìm kiếm.

Chỉnh sửa thẻ ảnh

Dựa trên dữ liệu EXIF, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các thẻ ảnh chứa thông tin chi tiết về chính hình ảnh đó mà còn về địa điểm được chụp, năm và bản ghi nhớ của khóa học. Trình chỉnh sửa thuộc tính bao gồm các trường phổ biến như chủ đề, danh mục và nhiếp ảnh gia, nhưng cũng có ghi chú và từ khóa, cũng như các chi tiết chuyên nghiệp, như loại máy ảnh, ống kính, bộ lọc hoặc độ phơi sáng.

Khai thác ảnh

Không chỉ có thể Collectorz.com Photo Collector lưu trữ và sắp xếp các bức ảnh của bạn, nhưng nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm một hình ảnh nhất định ngay lập tức, nhờ vào chức năng tìm kiếm mạnh mẽ.

Ngoài ra, nó còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa kích thước, xoay và chỉnh màu để cải thiện ảnh nhỏ. Phần mềm này cũng cho phép bạn tạo các trình chiếu ảnh động, để chuẩn bị ảnh để in và tạo các hình thu nhỏ.

Phần kết luận

Collectorz.com Photo Collector là một ứng dụng hữu ích cho việc tổ chức và sắp xếp hình ảnh theo năm, địa điểm hoặc chủ đề. Hơn nữa, nó cho phép bạn giữ một số lượng lớn các bức ảnh trong một album, nơi họ có thể dễ dàng truy cập.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)